Độ camera 360 Kia Seltols

Hiện nay để đảm bảo an toàn cho mỗi chuyến đi của mình rất nhiều anh em đã tìm hiểu và độ thêm bộ camera 360 Kia Seltos.

Theo thống kê, có tới 60% các vụ va chạm có chung nguyên nhân là bị hạn chế tầm nhìn. Bởi vậy việc quan sát toàn cảnh khi lái xe là vô cùng cần thiết. Giải pháp hoàn hảo nhất cho việc quan sát khi điều khiển xe đó chính là độ thêm camera 360.

Tại sao nên độ thêm camera 360 cho Kia Seltos?

Tại thị trường Việt Nam, Kia Seltos là dòng xe tương đối phổ biến, được nhà sản xuất trang bị những tiện nghi hiện đại cũng như có giá bán hấp dẫn.

Tuy nhiên để hạn chế tối đa những nguy hiểm do góc khuất, hạn chế tầm nhìn khi sử dụng xe rất nhiều người đã lựa chọn bộ camera 360. Đây là phụ kiện mới, được trang bị rất nhiều tính năng hiện đại với những công nghệ mới giúp người dùng an tâm trên mỗi chuyến đi.

Lắp đặt thêm camera 360 không chỉ vừa giúp chiếc Kia Seltos trở nên hiện đại hơn còn giúp bạn ghi lại hành trình, không bị hạn chế tầm nhìn và giảm thiểu va chạm tối đa.

Những tính năng nổi bật của camera 360 cho Kia Seltos

1. Quan sát toàn cảnh 

Điểm nổi bật ở các bộ camera 360 được trang bị 4 mắt camera đặt ở 4 vị trí là đầu xe, cốp xe và 2 bên gương để bạn  được mọi góc nhìn một cách dễ dàng, cho phép tài xế quan sát toàn diện, không bị hạn chế bất kỳ 1 góc nào cả, đảm bảo an toàn tối đa khi lái xe. 

Đặc biệt, camera 360 sẽ giúp bạn cập lề đơn giản hơn rất nhiều nhờ hai camera được bố trí ở bên gương.

2. Hình ảnh sắc nét, độ phân giải hình ảnh cao

Các dòng camera 360 ghi điểm tối đa với người dùng nhờ hình ảnh hiển thị đạt độ sắc nét, hình ảnh sắc nét, sống động và chân thực.

Đặc biệt camera AHD cho màu sắc hình ảnh siêu chuẩn như hình ảnh thực tế, giúp anh em dễ quan sát và chủ động xử lý mọi tình huống kịp thời.

3. Hỗ trợ quan sát ban đêm tốt

Khi độ thêm camera 360 cho Kia Seltos sẽ giúp bạn không còn lo lắng mỗi khi phải di chuyển vào ban đêm hay trong điều kiện thiếu ánh sáng, 4 mắt camera vẫn mang tới những hình ảnh chuẩn, không mờ, nhiễu, màu sắc chân thực.

4. Tự động lưu lại hành trình chuyển động

Khi di chuyển trên đường, mọi hành trình chuyển động đều sẽ được tự động lưu lại ở bộ nhớ ngoài nên bạn có thể kiểm tra lại dễ dàng, thuận tiện. Ngay cả khi máy bị tắt đột ngột, mọi hành trình chuyển động vẫn sẽ được lưu lại. Thời gian ghi hình sau tắt máy sẽ từ 2 - 24 tiếng tùy vào cài đặt của bạn

5. Bật camera đơn giản

Không chỉ bật camera bằng cách thao tác trực tiếp trên màn hình, với camera 360, bạn có thể bật camera bằng cách gạt xi nhan. Nhờ vậy giúp bạn chuyên tâm lái xe, đồng thời khởi động camera nhanh - gọn.

6. Hỗ trợ đánh góc lái dễ dàng

Hệ thống camera 360 sẽ tự động hiển thị góc đánh lái dựa vào chiều xoay của vô lăng, nhờ vậy sẽ căn chỉnh chuẩn vị trí của bánh xe. Nhờ vậy bạn sẽ lái xe dễ dàng hơn, phù hợp với không chỉ tài xế mới mà còn cả những tài xế lâu năm chuyên nghiệp

Địa chỉ độ camera 360 chính hãng cho Kia Seltos

Với những tính năng vô cùng nổi bật mà camera 360 mang tới cho Kia Seltos chắc chắn sẽ giúp anh em điều khiển xe an toàn và hiệu quả hơn. Để độ thêm bộ camera 360 cho xế yêu của mình, anh em hãy tham khảo ngay tại ChungAuto nhé!

ChungAuto chỉ cung cấp những sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng, dưới sự lắp đặt của đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình.

 

Đọc thêm