Độ cốp điện cho Mitsubishi

Phân loại sản phẩm:

Bạn vừa mới sở hữu chiếc xe hiện đại từ thương hiệu Mitsubishi, và đang băn khoăn chưa biết nên độ thêm phụ kiện gì để chiếc xe vừa tiện ích vừa an toàn và hiện đại hơn? Vậy thì cốp điện là phụ kiện bạn không thể không tham khảo ngay. Độ cốp điện Mitsubishi - nâng tầm tiện ích và an toàn cho xế cưng.

Tại sao cần độ cốp điện cho ô tô?

Mitsubishi là dòng xe ô tô có doanh số bán khá chạy tại Việt Nam, thu hút người dùng bởi thiết kế mạnh mẽ, nội thất tiện nghi. Mặc dù vậy, cũng như nhiều dòng xe khác trên thị trường nội địa, chiếc cốp truyền thống vẫn còn khá nhiều bất tiện và hạn chế cho người dùng:

 • Cốp nguyên bản theo xe có thiết kế khá nặng, gây khó khăn cho người sử dụng khi muốn đóng - mở cốp

 • Tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với tài xế như bị kẹp tay hay cốp đè vào người khi đang vội dẫn đến vô ý bất cẩn

 • Nếu cốp xe đóng không chặt có thể bị bung trên đường, gây ra sự rơi vỡ đồ đạc xuống đường vô cùng nguy hiểm

 • Vào những ngày mưa, bùn đất bắn lên đuôi xe rất nhiều. Khi mở cốp truyền thống bằng tay, bạn sẽ bị bẩn tay, gây sự bất tiện nếu không có chỗ rửa tay.

 • Khi không có thời gian sắp xếp đồ, cửa cốp xe sẽ đè vào đồ đạc bên trong, khiến chúng bị bóp méo và biến dạng

 • Khó mở cốp nếu bạn đang bận xách đồ cả hai tay hay khi đang vừa bế con nhỏ vừa xách đồ

Vì vậy, cốp điện là giải pháp tuyệt vời để khắc phục những hạn chế trên, giúp bạn có những trải nghiệm thoải mái nhất với xế cưng.

Tính năng của cốp điện Mitsubishi

Là sản phẩm hỗ trợ tiện ích an toàn cho xế cưng, cốp điện được trang bị rất nhiều tính năng công nghệ vượt trội:

 • Cơ chế hoạt động hiện đại: Cốp truyền thống sử dụng ty thủy lực, vì vậy khi mở cốp tài xế sẽ phải mất rất nhiều sức. Thay vào đó, cốp điện với ty điện và hệ thống điều khiển, tạo ra lực khỏe và nhẹ nhàng hơn, tiết kiệm sức cho người sử dụng. 

 • Hoạt động nhẹ nhàng: Cốp điện giúp bạn đóng - mở cốp vô cùng dễ dàng và nhẹ nhàng, nâng tầm đẳng cấp cho xế cưng. Giờ đây, việc mở cốp sẽ đơn giản hơn rất nhiều

 • Tính năng an toàn được nâng cấp liên tục, tránh việc bạn bị kẹp tay hay cốp đè vào người khi đóng cốp. Chỉ cần thấy có vật cản trong khi cốp đang hạ xuống, ngay lập tức hệ thống sẽ đảo chiều, hạn chế đè trực tiếp vào vật cản.

 • Tiết kiệm thời gian chờ đợi đóng mở cốp. Cửa cốp điện sẽ mở ngay sau khi bạn ấn vào nút start trên điều khiển. Bạn không cần trực tiếp dùng tay mở cốp, tránh tay và quần áo bị dây bẩn từ cửa cốp nếu xe vừa trải qua những quãng đường bùn đất.

 • Cốp điện chỉ mở khi xe đang ở số P cũng là một trong những ưu điểm bạn không nên bỏ qua. Với tính năng này, dù bạn có ấn vào nút Start khi xe đang chạy cũng sẽ không lo đồ đạc trong xe bị rơi ra ngoài, tránh gây nguy hiểm cho các phương tiện khác trên đường

 • Lắp đặt cốp điện, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi cất đồ trong cốp nhờ tính năng chống trộm tốt. Kẻ gian không thể mở cốp từ bên ngoài nếu cốp vẫn đang trong chế độ khóa

 • Khi lắp đặt sẽ không gây ảnh hưởng tới hệ thống các thiết bị nguyên bản của xe, không gây mất bảo hành của xe

Với những tính năng trên, cốp điện là thiết bị đa năng, vừa mang đến sự tiện lợi cho người dùng, vừa mang sự an toàn đến cho xế cưng.

Lắp đặt cốp điện Mitsubishi ở đâu?

Chung Auto hiện là đơn vị độ cốp điện Mitsubishi vô cùng uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi phân phối và lắp đặt các sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo lắp đặt mà không gây hư hỏng tới ô tô của bạn.

 

Đọc thêm