Độ cốp điện Kia Seltols

Cốp điện là một trong những sản phẩm tiện ích cho ô tô, giúp cải thiện những hạn chế của cốp truyền thống. Sản phẩm không kén dòng xe, có thể dễ dàng phù hợp với nhiều dòng xe trên thị trường, trong đó có xe Kia Seltos. Tuy nhiên khi lựa chọn cốp điện Kia Seltos, bạn nên lựa chọn cẩn thận, chọn nơi uy tín để lắp đặt cho xế cưng.

Có nên độ cốp điện cho xế cưng?

Kia Seltos là dòng xe 5 chỗ Crossover Suv của thương hiệu KIA, được ưa chuộng tại Việt Nam bởi sự tiện nghi và hiện đại. Tuy nhiên chiếc cốp xe truyền thống vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ra những rủi ro cho người sử dụng:

 • Khi bạn phải xách rất nhiều đồ ra cốp, hoặc vừa phải bế em bé vừa cất đồ, sẽ rất khó để mở cốp. 

 • Tiềm ẩn những nguy cơ bị cốp đè vào người nếu bạn quá vội và bị cuống

 • Dễ bị những rủi ro như cửa cốp kẹp vào tay khi đóng cốp

 • Vào những ngày mưa, phía sau xe luôn là nơi bị bắn bẩn nhiều nhất. Khi mở cốp, bạn sẽ dễ bị bẩn tay, hoặc dây bẩn ra quần áo, gây khó chịu và bất tiện.

 • Đồ đạc hay hành lý để trong cốp không gọn gàng, bạn vẫn có thể đóng được cửa xe. Tuy nhiên có thể sẽ bị cửa xe đè vào gây biến dạng hoặc hư hỏng, thiệt hại cho người dùng.

Vì vậy, cốp điện với cơ chế sử dụng ty điện thay thế cho ty thủy lực của cốp nguyên bản, sử dụng hệ thống điều khiển riêng, đem đến bạn những giải pháp cho mọi rủi ro với cốp truyền thống.

Những tính năng nổi bật của cốp điện Kia Seltos

Cốp điện là sản phẩm ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất, cho người dùng những trải nghiệm tiện ích khác biệt.

 • Cách sử dụng đơn giản: Tiện ích khác biệt đầu tiên quý khách hàng dễ dàng nhận thấy là sản phẩm có cách sử dụng rất đơn giản. Khác với ty thủy lực, ty điện khỏe hơn, hạn chế việc người dùng phải sử dụng rất nhiều sức để mở được cốp

 • Mở cốp dễ dàng với 1 lần ấn nút: Thay vì phải dùng sức như trước đây, giờ bạn chỉ cần sử dụng hệ thống nút bấm trên bộ điều khiển. Hệ thống siêu nhạy, mở cốp nhanh chóng.

 • Hệ thống an toàn của cốp điện Kia Seltos: Những rủi ro như bị cốp đè vào người hay bị kẹp tay sẽ không còn khi sử dụng cốp điện. Trong quá trình đóng - mở, chỉ cần chạm vào vật cản, ngay lập tức hệ thống sẽ đảo chiều chứ không cố đóng.

 • Xóa tan nỗi lo đồ đạc bị rơi khi xe vẫn đang chạy: Cốp điện thông minh chỉ hoạt động khi xe về số P. Bạn không cần lo lắng đang chạy xe mà đè vào nút start, cốp điện sẽ không tự mở, không lo bị rơi đồ

 • Bảo vệ tài sản tuyệt đối: Chỉ cần cốp điện vẫn ở chế độ lock thì sẽ không thể mở thô bạo từ bên ngoài. Nhờ vậy bạn sẽ không cần lo bị kẻ xấu cạy cốp, trộm cắp tài sản của mình

 • Lắp đặt không phá thiết kế ngoại thất của xe

 • Độ bền sản phẩm tốt, tuổi thọ sản phẩm cao

Với những tính năng trên, đây sẽ là sản phẩm chất lượng đem đến sự an tâm và hạn chế nhiều bất tiện cho quý khách hàng.

Lắp đặt cốp điện Kia Seltos ở đâu cho ô tô?

Chung Auto là đơn vị lắp đặt uy tín bạn có thể tin tưởng khi muốn lắp đặt cốp điện cho ô tô. Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn hiểu rằng sản phẩm kém chất lượng sẽ gây mất an toàn cho quý khách hàng khi sử dụng vì vậy Chung Auto cam kết chỉ bán sản phẩm chất lượng nhất. QUý khách hàng có thể kiểm tra chất lượng trước khi giao cho những kỹ thuật viên lành nghề tại xưởng lắp đặt. 

 

Đọc thêm