Độ cửa hít cho Kia

Phân loại sản phẩm:

Cửa hít cho Kia là phụ kiện giúp xế cưng trở nên tiện ích hơn, hạn chế những bất tiện mà bạn sẽ gặp phải khi đóng cửa quá mạnh hay đóng cửa không kín. Bạn có thể dễ dàng lắp đặt thiết bị này cho nhiều dòng xe, trong đó có Kia. Độ cửa hít cho Kia - nâng tầm giá trị cho xế cưng.

Có nên độ cửa hít cho Kia?

Là thương hiệu quốc dân quen thuộc với mọi tài xế, Kia thu hút người dùng bởi sự trẻ trung, nội thất tiện nghi, đa dạng các phiên bản phù hợp với mọi phân khúc khách hàng. Tuy vậy, cũng giống như nhiều thương hiệu ô tô khác, khách hàng cũng vẫn sẽ gặp phải những hạn chế sau với cửa xe ô tô:

 • Mất nhiều sức khi đóng cửa xe

 • Dễ tạo ra tiếng ồn khi đóng cửa quá mạnh

 • Có thể bung cửa xe khi đóng quá nhẹ, gây nguy hiểm khi đang tham gia giao thông

 • Cửa xe dễ bị xệ sau một thời gian đóng cửa mạnh

 • Chi phí thay thế và bảo dưỡng cửa định kì cao

 • Chỉ cần hơi vô ý là sẽ bị kẹp tay, kẹp chân khi đóng mở cửa

 • Sau một thời gian sử dụng, cửa xe khó đóng khít.

Để khắc phục những hạn chế trên, bạn nên độ cửa hít cho xế cưng, trải nghiệm ngay những tính năng mới chưa từng có ở các sản phẩm khác.

Ưu điểm bạn không thể bỏ qua khi độ cửa hít cho ô tô

Cửa hít cho ô tô là phụ kiện không còn quá xa lạ trên thị trường độ xe, được cải tiến và nâng cấp liên tục, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Thiết bị sẽ hỗ trợ bạn đóng - mở cửa dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.

 • Cơ chế hoạt động thông minh, phù hợp với mọi dòng xe: Khi lắp đặt cửa hít, bạn chỉ cần đẩy nhẹ khi muốn đóng cửa, bộ cửa hít và ngoàm sẽ đóng chặt mà không cần dùng quá nhiều sức. Tiết kiệm thời gian cho mọi người trên xe.

 • Nâng cao tính an toàn cho xế cưng: Dù bạn sở hữu chiếc xe Kia đời mới nhất, nhưng chỉ một chút sự bất cẩn, bạn hoàn toàn có thể sẽ gặp phải những rủi ro như bị kẹp tay, kẹp chân hay bị kẹt đồ ở cửa. Với cửa hít, phạm vi tự động đóng cửa ở 6 - 8mm sẽ giúp bạn xóa tan mọi nỗi lo đó

 • Nâng tầm đẳng cấp và sang trọng: Khi độ thêm cửa hít cho xế cưng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không cần lo lắng thiết bị sẽ ảnh hưởng tới ngoại thất của ô tô. Ngược lại, xế cưng của bạn sẽ trở nên thanh lịch hơn khi việc đóng - mở cửa xe không còn gây ra tiếng ồn. Nhờ vậy tạo cảm giác dễ chịu cho mọi người khi ngồi trong ô tô.

 • Lắp đặt dễ dàng, không ảnh hưởng tới các thiết bị nguyên bản: Cửa hít là thiết bị sử dụng nguồn điện lấy trực tiếp từ ắc quy chứ không qua hệ thống điện ở thân xe. Vì vậy không ảnh hưởng tới hệ thống điện khi bạn muốn lắp đặt. Đồng thời nếu có sự cố mất điện, bạn vẫn sẽ yên tâm vì cửa hít hoạt động bình thường và không bị ảnh hưởng.

 • Độ bền tốt, tuổi thọ cao là những ưu điểm nổi bật của cửa hít thế hệ mới. Sản phẩm có thể chống nước khá tốt, hoạt động ổn định khi bạn phải di chuyển giữa thời tiết nắng, gió. Nhờ vậy giảm các chi phí không cần thiết cho xế cưng của bạn.

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, cửa hít cho ô tô chính là phụ kiện bạn không thể bỏ qua nếu đang muốn độ chiếc xe kia của mình trở nên tiện lợi hơn.

Nên độ cửa hít cho kia ở đâu?

Chung Auto hiện là đơn vị độ xe hàng đầu với đầy đủ mọi phụ kiện chính hãng. Chúng tôi phân phối và lắp đặt mọi phụ kiện theo yêu cầu của quý khách hàng. Chung auto cam kết mọi sản phẩm đều là hàng chính hãng, không bán các sản phẩm trôi nổi vì lợi nhuận.

 

Đọc thêm