Độ cửa hít cho Vinfast

Phân loại sản phẩm:

Cửa hít ô tô là sản phẩm phụ kiện ô tô giúp giải quyết các vấn đề liên quan tới cửa xe ô tô như đóng cửa gây tiếng ồn hay khóa xe không kín. Sản phẩm có thể phù hợp với hầu hết mọi dòng xe trên thị trường, trong đó có Vinfast. Tuy nhiên để tránh những trải nghiệm không tốt khi sử dụng sản phẩm, bạn nên chọn những nơi uy tín để độ cửa hít Vinfast, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Tại sao nên độ cửa hít cho Vinfast?

Vinfast là thương hiệu ô tô của người Việt, được ưa chuộng bởi sự phù hợp với thị trường Việt Nam. Cũng như nhiều dòng ô tô khác, tuy được trang bị hiện đại và nâng cấp qua từng dòng xe, bạn vẫn sẽ gặp phải những hạn chế sau với cửa ô tô nguyên bản:

  • Khi đóng cửa phải sử dụng nhiều sức lực

  • Đóng cửa xe quá mạnh sẽ gây ra tiếng ồn khó chịu

  • Kéo và đóng cửa xe mạnh sẽ làm cửa xe bị xệ sau một thời gian

  • Khó đóng khít cửa xe sau một thời gian sử dụng

  • Chi phí bảo dưỡng và thay thế phụ kiện cao

  • Tiềm ẩn các nguy cơ như kẹp tay, kẹp chân khi đóng cửa

  • Khi đóng cửa quá nhẹ, cửa xe không kín hoàn toàn, có thể bung ra khi di chuyển, gây nguy hiểm cho cả người ngồi trong xe và các phương tiện khác trên đường.

Vì vậy, bạn nên lắp ngay cửa hít cho xe Vinfast, vừa hạn chế và khắc phục những bất tiện, vừa đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm mới.

Ưu điểm của cửa hít

Cửa hít cho ô tô là sản phẩm hỗ trợ đóng - mở cửa nhẹ nhàng hơn, đồng thời cũng được trang bị rất nhiều ưu điểm hữu ích khi sử dụng.

Cơ chế hoạt động thông minh

Cửa hít Vinfast có cơ chế hoạt động khá độc lập, sử dụng nguồn điện từ acquy. Bạn chỉ cần đẩy nhẹ cửa, bộ cửa hít và ngoàm khóa sẽ nhẹ nhàng đóng chặt, thay bạn thực hiện những quy trình còn lại

Tăng sự an toàn cho tài xế và mọi người trong xe

Bạn đang sở hữu chiếc ô tô Vinfast hiện đại nhưng vẫn lo lắng bị kẹp tay, kẹp chân hay những rủi ro khác khi đóng cửa xe? ĐỪng lo, Cửa hít cho ô tô sẽ giải quyết nỗi lo đó, giúp hạn chế những tai nạn không đáng có với phạm vi tự đóng cửa ở khoảng cách 6 - 8mm vô cùng an toàn.

Tăng sự sang trọng và đẳng cấp cho xế cưng

Lắp đặt cửa hít, bạn sẽ không cần lo lắng bị ảnh hưởng tới thiết kế nội thất hay ngoại thất của xe. Trái lại, cửa hít còn giúp nâng tầm đẳng cấp cho xế cưng khi giờ đây bạn có thể thực hiện các hành động đóng, mở cửa xe vô cùng nhẹ nhàng. 

Việc đóng của xe không còn gây tiếng ồn sẽ tạo cảm giác dễ chịu cho tài xế và mọi người ngồi trong xe.

Lắp đặt thoải mái không ảnh hưởng tới hệ thống điện

Như đã nói ở trên,  cửa hít không sử dụng trực tiếp hệ thống điện của phần thân xe mà dùng điện từ ắc quy, vì vậy dù có mất điện, cửa hít vẫn hoạt động bình thường. Đồng thời việc lắp đặt thêm cửa hít cũng không ảnh hưởng tới hệ thống điện của xe, không gây mất bảo hành của xe mới.

Độ bền và tuổi thọ cao

Cửa hít Vinfast được trang bị khả năng chống nước tốt, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố gió, mưa khắc nghiệt. Nhờ vậy tuổi thọ sản phẩm cao, hạn chế các chi phí thay thế, đồng thời tăng tuổi thọ cho cửa ô tô của bạn.

Với những tính năng trên, cửa hít cho ô tô là sản phẩm vô cùng hữu ích mà bạn nên độ cho chiếc xe Vinfast của mình.

Lắp đặt cửa hít cho xe Vinfast ở đâu?

Bạn hãy đến ngay Chung Auto để lắp cho chiếc xe Vinfast sản phẩm tiện ích này mà không lo hàng giả, hàng nhái. Chung Auto cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi lắp đặt. Thời gian bảo hành sản phẩm uy tín từ 6 - 36 tháng tùy sản phẩm, giúp quý khách an tâm khi lựa chọn độ xe tại đây.

 

Đọc thêm