Độ cửa hít tự động cho xe Mazda 2

Tác giả :Thu Hiền | Xuất bản : 07/04/2021

Mazda 2 được coi là dòng xe phổ biến trên thị trường Việt Nam bởi chúng có mức giá hợp lý, nội thất trong xe cũng được trang bị tương đối đầy đủ. Tuy nhiên, nếu thường xuyên phải đi lại chắc bạn sẽ thấy bất tiện với việc đóng, mở cửa xe.

Để khắc phục hoàn toàn tình trạng đó, hiện nay rất nhiều anh em đã lựa chọn độ thêm cửa hít tự động cho Mazda 2.

Xem thêm: Review cửa hít cho ô tô.

Tính năng nổi bật của cửa hít khi độ cho Mazda 2

1. Thiết kế hiện đại, sang trọng

Cửa hít độ cho Mazda 2 nổi bật với thiết bị nhỏ gọn, hoàn toàn giấu kín, cửa hít tự động giúp đảm bảo giữ nguyên zin cho xe và mang đến tính thẩm mĩ cao. Lắp đặt cửa hít không cần khoan đục, ốc vít, đảm bảo không ảnh hưởng tới hệ thống kết cấu của xe.

Đặc biệt nó cố định về nguồn điện ắc quy sau khi lắp đặt nên hệ thống đóng cửa zin theo xe vẫn hoạt động bình thường. Hạn chế hư hỏng vì lực tác động phải chịu quá mạnh mỗi khi đóng cửa xe nên việc nâng cấp cửa hít giúp xe tiện nghi hơn, sang trọng hơn, đẳng cấp hơn.

2. Hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao

  • Cửa hít tự động cho Mazda 2 hoạt động theo nguyên lý cảm biến tự động thông minh,  nó có thể chịu được sự khắc nghiệt, chống nước, bụi, nắng gió;

  • Chu kỳ hoạt động của cửa hít tự động của cửa hít lên tới hơn 100.000 lần;

  • Sản phẩm được thiết kế từ chất liệu hợp kim cao cấp và nhựa ABS nên đạt độ bên cao

3. Cửa đóng chặt, an toàn tuyệt đối

Hoạt động theo nguyên lý cảm biến với hai nấc khóa, chỉ cần ấn nhẹ tay là cửa đã tự đóng vào ở nấc 1 và ngoạm chặt ở nấc hai. Điều đó sẽ giúp cửa được đóng chặt một cách nhẹ nhàng, không làm giật mình người ngồi trong xe. Ngoài ra nó còn tăng khả năng chống ồn tốt.

Thao tác nhẹ nhàng nên hạn chế tối đa việc bị cánh cửa kẹp tay như cửa zin nguyên bản, giúp người dùng luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Cửa được đóng chặt nên không bị bung ra khi xe đang chạy, nó mang đến an toàn cho cả người đi đường, người ngồi trong xe và hạn chế việc đồ đạc trong xe rơi ra ngoài.

4. Lắp đặt được cho nhiều dòng xe khác nhau

Không chỉ lắp đặt được cho xe Mazda 2, cửa hít còn có thể độ được cho được nhiều dòng xe khác nhau. Nếu như trước đây chỉ những dòng xe sang mới được trang bị cửa hít thì giờ đây mọi người có thể sở hữu thiết bị này cho xe của mình. Đây là một ưu điểm không phải dòng sản phẩm nào cũng có được.

Thông số kỹ thuật của cửa hít tự động cho Mazda 2

Nguyên lý hoạt động của cửa hít tự động cho Mazda 2

Cửa hít là sản phẩm công nghệ mới, được độ thêm cho Mazda 2 để nâng cao tiện ích cho người sử dụng.

Chúng hoạt động rất đơn giản, chúng ta chỉ cần đẩy nhẹ, cánh cửa sẽ được hệ thống cửa hít, từ từ hút chặt vào ngoàm khóa và đóng kín cửa. Khi sử dụng cửa hít, cửa đóng chặt trong khi người ngồi trong cảm thấy rất êm ái, nhẹ nhàng.

Lắp đặt cửa hít Độ cửa hít cho xe Mazda 2 tại Chungauto có ưu điểm gì?

 

Bình luận