Độ đèn Vinfast

Phân loại sản phẩm:

Độ đèn xe Vinfast để tăng sáng hiện nay đang là xu thế của các chủ xe, việc làm này sẽ giúp cho xế yêu của bạn cung cấp đủ ánh sáng khi di chuyển trong màn đêm. Bên cạnh việc cải thiện độ sáng, đảm bảo an toàn trong quá trình điều khiển xe thì độ thêm đèn cho xế yêu còn tăng tính thẩm mỹ rất nhiều.

Cùng ChungAuto trải nghiệm và tìm hiểu về lý do cũng như những tính năng hữu ích khiến bạn nên độ đèn nội thất Vinfast nhé!

Tại sao chủ xe lại có nhu cầu độ đèn cho Vinfast?

Vinfast là dòng xe quốc dân, được rất đông người dân Việt Nam đón nhận và sử dụng. Chính bởi sự tin tưởng của khách hàng nên Vinfast không để người dùng thất vọng khi cho ra mắt dòng xe không kém cạnh gì các “anh lớn” trên thị trường.

Được đánh giá cao về mẫu mã, động cơ và nội thất… tuy nhiên các dòng xe Vinfast cũng mắc phải một số điểm yếu, đáng nói nhất chính là hệ thống đèn chiếu sáng còn yếu, không đáp ứng đủ ánh sáng khi tham gia giao thông vào ban đêm hay những nơi không có ánh sáng công cộng.

Để khắc phục tình trạng đó, nhiều chủ xe đã quyết định độ đèn tăng sáng cho chiếc xe của mình, không chỉ đảm bảo an toàn mà còn giúp chiếc xe của anh em hiện đại và sang trọng hơn.

Những điểm sáng khi độ đèn cho các dòng xe Vinfast

Như anh em đã biết các dòng xe Vinfast sử dụng bóng đèn halogen nên không đủ để cung cấp ánh sáng cho anh em thuận tiện quan sát để dễ dàng, vậy nên độ đèn chính là giải pháp tối ưu cho mỗi chuyến đi của bạn.

Đèn thêm đèn cho Vinfast sở hữu tương đối nhiều ưu điểm. Đầu tiên có thể thấy đó chính là dòng tiêu thụ nhỏ, tỏa nhiệt thấp hơn đèn Halogen. Đèn LED cung cấp ánh sáng định hướng (không phải dạng khuếch tán) do đó thường dùng làm đèn định vị. 

Tuổi thọ bền đèn LED cũng cao, có thể lên đến 50.000 giờ. Bóng LED cấu tạo nhỏ nên dễ dàng thiết kế, tạo hình trong bảng mạch. Khả năng thắp sáng của đèn LED cực nhanh (chỉ một phần vài triệu giây).

Đèn LED hiện nay được sử dụng nhiều nhất trong nâng cấp tăng sáng cho đèn xe ô tô. Bởi cấu tạo Diot kích thước nhỏ nên dễ dàng thiết kế tạo nên những dải LED, cụm LED, khối LED tinh xảo, bắt mắt. 

Có lẽ bạn chưa biết, bản thân đèn LED chỉ có bóng đèn, đóng vai trò là nguồn sáng. Tuy nhiên bóng LED thường sáng hơn bóng Halogen, vì thế các chuyên gia không khuyến khích việc thay bóng LED cho bóng Halogen. Bởi choá truyền thống đi kèm với đèn Halogen sẽ tán xạ nguồn sáng khi thay đèn LED vào, dễ gây chói mắt người lái xe đối diện.

Việc thay bóng đèn Halogen bằng bóng LED chỉ nên áp dụng với xe đã có sẵn Projector. Trong trường hợp xe không có Projector (chỉ có bóng với choá thường), nếu muốn nâng cấp đèn LED nên sử dụng Bi LED. 

Bởi đèn Bi LED bản thân đã được thiết kế hoàn chỉnh bao gồm nguồn sáng là chip LED, chóa mini cố định gắn phía sau, mặt đèn bao bọc bằng một mặt cầu thuỷ tinh (Projector), ánh sáng tập trung và không gây chói loá người lái xe ngược chiều.

Địa chỉ độ đèn chính hãng, chất lượng cho Vinfast

Khi nâng cấp đèn led cho xế yêu anh em nên ưu tiên chọn lựa địa chỉ độ đèn ô tô uy tín như ChungAuto. Bởi chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đèn oto nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đèn chính hãng chất lượng. 

Đặc biệt, ChungAuto sở hữu đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm, đảm bảo xử lý tốt các công đoạn, quy trình. Các chính sách hậu mãi, bảo hành cũng thường dài hạn và rõ ràng.

ChungAuto luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá tốt và tuyệt đối không nên sử dụng các loại đèn ô tô giá rẻ, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng.

Đọc thêm