Độ màn hình DVD Android cho Mitsubishi

Phân loại sản phẩm:

Nếu là người thường xuyên điều khiển các dòng xe Mitsubishi chắc chắn anh em sẽ không còn xa lạ với việc độ thêm phụ kiện cho chúng.

Vốn là dòng xe hạng B phổ biến ở Việt Nam nên các mã xe Mitsubishi được bán với mức giá hợp lý bởi vậy cơ sở vật chất của xe không được nhà sản xuất trang bị tốt vượt trội.

Một trong những thiết bị mà anh em cần trang bị nhất cho chúng đó chính là độ màn hình Mitsubishi.

Lý do nên độ màn hình dvd DVD Android Mitsubishi?

Thông thường với các dòng màn hình DVD nguyên bản theo xe Mitsubishi có thiết kế tương đối nhỏ, chưa được trang bị nhiều tính năng. Ngoài ra sau 1 thời gian sử dụng chúng còn dễ bị lag, giật, không theo kịp thao tác của người dùng nữa.

Để chấm dứt hoàn toàn những tình trạng này, nhiều anh em đã lựa chọn độ thêm màn hình Android cho các dòng xe Mitsubishi, để có thể trải nghiệm nhiều tính năng được tích hợp trên màn hình, ngoài ra khả năng kết nối internet độc lập bằng 4G, hay hỗ trợ kết nối với camera hành trình, camera 360, cảm biến áp suất lốp…

Màn hình Android thế hệ mới hoàn toàn có thể giúp người điều khiển xe vừa có thể trải nghiệm những tính năng hiện đại vừa có thể đảm bảo an toàn trên mọi cung đường.

Những tính năng nổi bật của màn hình DVD Android cho Mitsubishi

Cùng điểm qua những tính năng hàng đầu mà màn hình DVD Android độ cho các dòng xe Mitsubishi sở hữu nhé:

1. Cấu hình mạnh mẽ, bộ nhớ khỏe

Màn hình Android thế hệ mới sở hữu cấu hình mạnh mẽ, bộ nhớ khủng cho phép người dùng lưu trữ lượng dữ liệu lớn, thao tác mượt mà, đơn giản, hiệu quả hơn. Có thể sử dụng hiệu quả mà không quá ảnh hưởng đến việc lái xe.

2. Ra lệnh giọng nói

Màn hình Android thế hệ mới lắp cho Mitsubishi được trang bị tính năng ra lệnh giọng nói, cho phép người dùng điều khiển, ra lệnh mọi yêu cầu trên màn hình bằng giọng nói mà không cần thao tác trực tiếp bằng tay.

3. Hỗ trợ lắp sim 4G

Màn hình DVD Android đó là chúng còn hỗ trợ được đồng thời được từ 1 đến 2 sim 4G (một số mã sản phẩm mới nay đã cập nhật công nghệ 5G hiện đại)

4. Tích hợp camera hành trình

Nhà sản xuất đã khéo léo tích hợp camera hành trình, cảnh báo làn đường, hiển thị tốc độ ngay trên màn hình Android để người điều khiển xe quan sát dễ dàng, đảm bảo an toàn hơn trong quá trình điều khiển xe.

5. Chạy đa nhiệm

Các ứng dụng tiện ích trên màn hình Android được cài đặt có chế độ hoạt động ẩn, nên bạn có thể thoải mái nghe nhạc, youtube trong khi sử dụng các ứng dụng khác một cách dễ dàng mà không lo chúng ảnh hưởng lẫn nhau.

6. Kết nối với các loại camera an toàn

Màn hình DVD Android lắp cho xe Mitsubishi hiện nay còn có khả năng kết nối với các loại camera như camera 360, camera hành trình, camera lùi…. cực kỳ an toàn và tiện lợi.

Một số mã màn hình nổi bật, bán chạy của tại ChungAuto

  • Màn hình DVD Android Oled C1 giá 3.800.000đ
  • Màn hình DVD Android Oled C2 NEW giá 5.500.000đ
  • Màn hình DVD Android Oled C8 NEW giá 7.000.000đ

Các mẫu màn hình liền camera 360 bán chạy:

  • Màn hình DVD Android Oled C1s giá 9.500.000đ
  • Màn hình DVD Android Oled C8s NEW giá 13.000.000đ
  • Màn hình DVD Android Oled Pro X5s NEW giá 15.800.000đ
  • Màn hình DVD Android Oled Pro X6s giá 16.800.000đ
  • Màn hình DVD Android Oled Pro X8s NEW giá 19.800.000đ

Địa chỉ lắp đặt màn hình DVD Android chính hãng, giá tốt

Nếu anh em muốn độ thêm cho chiếc Mitsubishi của mình bộ màn hình DVD Android/bộ camera liền camera 360 chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đồ chơi ô tô, ChungAuto tự hào chỉ cung cấp những sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất đến với người dùng, nói không với hàng giả, hàng nhái.

Đọc thêm