Màn hình Android OledPro X5 new cho Hyundai Tucson - Trải nghiệm những hành trình đầy tiện ích - test textlink

5.000.000₫
SKU :
Mã sản phẩm kho:
Kho : Hàng có sẵn
Bảo hành: 12
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông số 1

Số lượng:

Thêm vào giỏ hàng

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

- Giao hàng toàn quốc, hỗ trợ thanh toán khi nhận hàng COD
- FREE Ship Hà Nội & HCM bán kính 10 Km
- Đổi trả hàng trong 7 ngày. Bảo hành 12 tháng.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

- Đổi trả theo nhu cầu khách hàng
- Đổi trả theo yếu tố khách quan
- Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu
- Hàng giao bị lỗi ký thuật

Thực tế Huyndai Santafe 2015 | Độ Màn hình OLED Pro X5 như thế nào.?

Tại sao nên lắp màn hình Android OledPro X5 new cho Hyundai Tucson?

Màn hình nguyên bản của Hyundai Tucson hiện đang gặp phải những nhận xét hạn chế của khách hàng bởi:

- Kích thước khá nhỏ, chỉ có mẫu xe đời mới nhất có kích thước lên đến 8 inch. Tuy nhiên, kích thước này vẫn chưa hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của người dùng. 

- Chất lượng hình ảnh hiển thị chưa thực sự rõ nét.

- Chưa tích hợp trợ lý ảo Oled AI để lái xe rảnh tay.

- Chỉ mở được nhạc trên USB hay thỉnh thoảng nghe Radio chứ không xem được các chương trình giải trí trực tuyến. 

Trong khi đó, chiếc màn hình X5 new lại khắc phục được những hạn chế này. Đó là lý do vì sao người dùng nên lắp đặt màn hình Android OledPro X5 new cho Hyundai Tucson để có được những hành trình tiện ích và an toàn nhất.

Khám phá những tính năng vượt trội mà chiếc màn hình Android OledPro X5 new sẽ mang đến cho người dùng

Không phải tự nhiên màn hình OledPro X5 new cho Hyundai Tucson lại rất được săn đón ngay từ khi ra mắt. Bởi nó sở hữu nhiều tính năng nổi bật:

Trợ lý ảo OledPro AI thông minh giúp bác tài rảnh tay lái xe an toàn

Hầu hết những chiếc điện thoại thông minh ngày nay đều đã được cài đặt trí tuệ nhân tạo AI để gọi lệnh bằng giọng nói. Tuy nhiên, đối với màn hình ô tô thì không phải dòng màn hình nào cũng có được. Nhưng riêng với những chiếc màn hình thương hiệu Oled thì tính năng này lại rất nổi bật bởi trợ lý ảo Oled AI rất thông minh, có thể hiểu được giọng nói tiếng Việt. 

Với tính năng này, các bác tài có thể thoải mái tập trung lái xe mà vẫn điều khiển được chiếc màn hình như: Ra lệnh tăng giảm âm lượng, bật hoặc tắt một ứng dụng nào đó, mở các chương trình giải trí,... 

Hyundai Tucson là mẫu xe crossover nổi bật trong phân khúc hạng C trên thị trường Việt Nam. Các mẫu xe ngày càng được nâng cấp cả từ nội ngoại thất đến động cơ. Tuy nhiên, hiện nay chiếc màn hình giải trí của mẫu xe này mới dừng lại là màn hình DVD 8 inch. Trong khi nhu cầu của người dùng ngày càng cao thì chiếc màn hình này gần như không còn đáp ứng được. Chính vì vậy, hôm nay ChungAuto giới thiệu đến bạn chiếc màn hình Android OledPro X5 new cho Hyundai Tucson với nhiều tính năng hoàn toàn vượt trội.

rong khi đó, chiếc màn hình X5 new lại khắc phục được những hạn chế này. Đó là lý do vì sao người dùng nên lắp đặt màn hình Android OledPro X5 new cho Hyundai Tucson để có được những hành trình tiện ích và an toàn nhất.

Đọc thêm

Đánh giá

0 đánh giá Màn hình Android OledPro X5 new cho Hyundai Tucson - Trải nghiệm những hành trình đầy tiện ích - test textlink

Bình luận