Màn hình DVD Android chất lượng hàng đầu cho xe Accent 2021, cấu hình khủng, độ bền bỉ cao, bảo hành lâu hơn, rất mạnh về giải trí

Tác giả :Admin | Xuất bản : 26/02/2021

Vậy nên màn hình DVD Oled đã được ra đời nhằm giúp cuộc hành trình trong chiếc “xế cưng” của bạn thú vị và có những giây phút giải trí thoải mái, giải tỏa những áp lực sau khi tan sở.

ChungAuto.vn là đơn vị đi đầu trong việc cung ứng những loại màn hình Android Oled chất lượng cao cho khách hàng với thiết kế tinh tế, phù hợp với xe Accent 2021. Từ đó khiến bên trong chiếc ô tô của bạn trông thật sang chảnh và đẳng cấp.

Màn hình DVD Android: “Nhỏ mà có võ”

Màn hình Android Oled hiện nay đang rất được ưa chuộng do chúng có nhiều tính năng mà các loại màn hình mặc định trên xe không hề có như: Lướt web, xem phim, nghe nhạc hay kết nối với các dòng điện thoại thông minh… Điều mà chiếc màn hình mặc định sẵn có của xe Accent 2021 không thể nào đáp ứng được.

Chỉ cần sở hữu chiếc màn hình rộng khoảng 9 đến 10 inch là bạn đã có thể nắm trọn cả một rừng những lợi ích khi lái xe như:

- Thiết bị cho phép lắp sim 4G từ đó khách hàng có thể dễ dàng truy mạng Internet để tải hàng loạt những ứng dụng giải trí đa phương tiện, nghe nhạc, xem phim, Youtube, lướt web… khi lái xe giúp quãng đường đến nơi làm việc trở nên thú vị hơn hẳn.

Ngoài kết nối 4G, thì toàn bộ các sản phẩm đều có thể kết nối wifi hay làm đóng vai trò làm trạm phát wifi. Bên cạnh đó còn có thể kết nối với hệ thống GPS BDS, A-GPS, Bluetooth LE, A2DP, v3.0, có chipset gắn liền 360 liền DVD.

- Chế độ định vị thông minh bằng GPS giúp người lái xe có thể tra cứu một cách an toàn. Hạn chế những nguy hiểm khi tìm đường bằng điện thoại.

- Bản đồ Navitel có chế độ cảnh báo tốc độ cho người lái xe khi đi sai đường, tránh mất tiền từ việc vi phạm luật giao thông. Ngoài ra còn có bản đồ Google map quen thuộc luôn được cập nhật thường xuyên .

- Phần mềm Oled AI cung cấp chế độ rảnh tay, ra lệnh bằng giọng đơn giản, dễ làm quen giúp người dùng thoải mái hơn, nhàn hơn khi lái xe.

- Tích hợp cảm biến áp suất lốp, camera hành trình, camera lùi, camera 360 để lái xe an toàn.

- Khi trang bị các sản phẩm màn hình Oled cao cấp thuộc dòng C8 phiên bản mới và X5 thì khách hàng sẽ được trải nghiệm một số tính năng độc đáo mà hiếm các đối thủ cùng phân khúc có được như: Đa nhiệm chia đôi màn, phần cứng tích hợp mạch DSP - âm ly giải mã âm thanh 8 kênh cho âm thanh cực hay….

- Tất cả các loại màn hình Oled tại Chungauto.vn đều được cắm jack zin toàn bộ nên có thể loại bỏ được bước cắt đấu, chích nối trong quá trình lắp đặt. Từ đó, nó có thể giúp tiết kiệm thời gian, đồng thời không làm ảnh hưởng tới kết cấu và bảo hành của xe.

Bình luận