Màn hình DVD Android tích hợp camera 360 Oled C8s cho xe Toyota Corolla Cross

Tác giả :Admin | Xuất bản : 24/02/2021

Vì sao xe Toyota Corolla Cross cần trang bị màn hình DVD Android tích hợp camera 360 Oled C8s?

 

Ra mắt tại thị trường Việt Nam, Toyota Corolla Cross gồm có ba phiên bản khác nhau (1.8G, 1.8V và 1.8HV). Cả ba phiên bản này đều được trang bị hệ thống tiện nghi khá cơ bản như: Màn hình cảm ứng 9 inch, kết nối điện thoại thông minh, Apple CarPlay, camera lùi, kết nối như HDMI, AUX, USB, Wifi và hệ thống âm thanh 6 loa.

Theo nhận định của các chuyên gia, với trang bị này, Toyota Corolla Cross khó lòng cạnh tranh với những đối thủ cùng phân khúc, chứ đừng nói gì đến các dòng màn hình DVD Android chất lượng trên thị trường hiện nay.

Không khó để xác định, những điểm còn hạn chế trên chiếc màn hình nguyên bản theo xe Toyota Corolla Cross mà chỉ có những chiếc DVD Android thế hệ mới mới có thể khắc phục được:

✔️ Chất lượng hình ảnh mờ và không sắc nét, đặc biệt là khi bật camera lên. Điều này khó một chiếc xe nào làm được, kể cả các dòng xe hạng sang (xe Toyota Corolla Cross ở phân khúc tầm trung nên chẳng có gì khó hiểu). Chắc chắn, sẽ chẳng có một chủ xe nào hài lòng với chất lượng hình ảnh của màn hình nguyên bản theo xe này.

✔️ Chất lượng âm thanh cũng là vấn đề cần bàn tới. Hệ thống âm thanh được trang bị 6 loa nhưng nó chỉ là dải âm thanh cơ bản (không phải DSP như ở các dòng DVD Android trên thị trường). Với hệ thống âm thanh này, không những nó không mang đến sự đã tai và cũng không mang tính năng có thể điều chỉnh các trường âm thanh để có được sự trải nghiệm tuyệt vời nhất (điều mà chỉ có những dòng màn hình cao cấp như Oled C8s mới làm được).

✔️ Toyota Corolla Cross được trang bị camera lùi giúp quan sát tốt hơn khi lùi xe. Tuy nhiên, điều này quá cơ bản vì hiện nay dòng xe nào cũng được trang bị. Nó không giúp quan sát được toàn cảnh như phía trước, hai bên, đặc biệt không có tính năng ghép hai bánh xe, hoặc không xem được hình ảnh 2D, 3D để đảm bảo quan sát tốt nhất khi lái xe.

>>> Vậy giải pháp ở đây là gì? Thay một chiếc màn hình DVD Android thế hệ mới có lẽ sẽ là phương án tốt nhất. Và, khi đã mất công, mất tiền để trang bị tiện nghi, tại sao không chọn dòng sản phẩm tối ưu nhất - OLED C8S - với quá nhiều tính năng ưu việt trong một sản phẩm mà giá cực kỳ phù hợp. Màn hình DVD Android tích hợp camera 360 Oled C8s cho xe Toyota Corolla Cross có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

Tại sao nên chọn Oled C8s cho xe Toyota Corolla Cross mà không phải dòng sản phẩm khác?

Rất đơn giản, vì Oled C8s là màn hình liền camera 360 tích hợp ALL IN ONE với rất nhiều tính năng trong một sản phẩm. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những tính năng tạo nên sự khác biệt của Oled C8s để giúp nó luôn là dòng màn hình bán chạy SỐ 1 hiện nay nhé!

Đến từ nền công nghệ 4.0 vì thế C8s là dòng sản phẩm mà chỉ có MỘT SẢN PHẨM nhưng tích hợp vô vàn tính năng bên trong đó. Theo đó, chiếc màn hình liền camera 360 Oled C8s sẽ giúp giải quyết tất cả những vấn đề còn tồn đọng của xe Toyota Corolla Cross.

Chỉ một sản phẩm tích hợp ALL IN ONE, bạn sẽ có tất cả trong một, gồm:

  • Một chiếc màn hình DVD Android thế hệ mới sử dụng cảm ứng đa điểm.
  • Bốn mắt camera 360 Sony 225 chất lượng tốt nhất hiện nay (thời gian bảo hành của các mắt camera lên tới 3 năm).
  • Kết nối sim 4G, Bluetooth (màn hình nguyên bản theo xe không có).
  • Tha hồ lướt web, nghe nhạc, xem video, youtube, xem tivi trực tuyến.
  • Tải nhạc không giới hạn với phần mềm CH Play.
  • Chế độ rảnh tay với phần mềm ra lệnh giọng nói Oled AI, phần mềm trợ lý ảo thông minh.

2. Tính năng chia ba màn hình nổi bật của thời công nghệ 4.0

Bình luận