Màn hình liền camera 360 Oled C8s New cho Kia Seltos - thách thức công nghệ với giá tiền phù hợp mọi khách hàng

Tác giả :Vũ Minh Phương | Xuất bản : 17/04/2021

Bạn có biết, màn hình Oled C8s New là phụ kiện được nhiều tài xế lựa chọn để độ thêm cho xế cưng nhất trong thời gian vừa qua. Sản phẩm có thể phù hợp với hầu hết mọi dòng xe trên thị trường, trong đó có Kia Seltos. Bài viết này sẽ giới thiệu về Màn hình DVD Android C8 cho Kia Seltos, giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho xế cưng.

Màn hình liền Camera 360 là gì ? So sánh khác nhau giữa OLED C8 và OLED C8s - Sản phẩm giá trị thật

Tính năng của màn hình DVD Android Oled C8s New New

Màn hình DVD Android Oled được trang bị nhiều tính năng nổi bật, không chỉ mang tới các tính năng giải trí mà còn có thể hỗ trợ bạn lái xe an toàn hơn rất nhiều.

1. Camera 360 hàng đầu

Màn hình Oled C8s New được trang bị hệ thống camera 360, với 4 mắt camera Sony 225 siêu nét. Bạn có thể yên tâm lái xe bất kể thời tiết nắng, mưa, gió bão. Hình ảnh thu được siêu rõ mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài.

2. Màn hình Qled

So với phiên bản C8s New cũ, màn hình C8s New được nâng cấp nhiều nhất ở mặt kính. Thay vì mặt kính IPS cũ, phiên bản này đã sử dụng mặt kính Qled, chống lóa siêu tốt cho tài xế. Cường lực vuốt cong 2.5D giúp sản phẩm không bị trầy xước với những va chạm nhỏ.

3. Tính năng đa nhiệm

Oled C8s New với chip 8 nhân, tính năng đa nhiệm được chạy mượt mà. Bạn có thể sử dụng Cùng một lúc 2 tính năng giải trí trên màn hình chủ , tiết kiệm thời gian, nâng cao trải nghiệm cho bạn.

4. Công nghệ 5G hàng đầu

Màn hình DVD Oled C8s New với công nghệ 5G, giúp bạn trải nghiệm công nghệ mới nhất. Khe cắm sim 4G cho phép bạn sử dụng internet siêu nhanh, đồng thời sử dụng màn hình như một thiết bị phát wifi.

5.Hệ thống chỉ đường Google Map và Navitel

Hệ thống chỉ đường Google Map và Navitel được tích hợp sẵn, giúp mọi hành trình của bạn trở nên đơn giản hơn. Thoải mái tra cứu đường, đồng thời xem cảnh báo tốc độ, tất cả sẽ khiến bạn không còn lo âu mỗi khi đến những nơi mới.

6. Oled Ai thông minh

Khi lái xe mà vẫn muốn sử dụng các tính năng thông minh, trợ lý Oled AI sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn đó. Chỉ cần khởi động chức năng ra lệnh bằng giọng nói, sau đó nói tính năng bạn muốn, Oled AI sẽ thực hiện.

7. Xem TV ngay trong xế cưng

Với CH Play, bạn có thể tải rất nhiều các tính năng giải trí, trong đó có VTV Go. Xem TV ngay trên đường, cập nhật tin tức liên tục dù bạn ở bất cứ đâu, thật tuyệt đúng không nào.

8. Toàn bộ jack cắm mới zin 100%

Khi lắp đặt màn hình DVD Android Oled, phụ kiện hoàn toàn không ảnh hưởng tới hệ thống bảo hành của bạn. Chỉ cần cắm jack, không cần đấu nối dây, bạn sẽ yên tâm không cần lo lắng về nguy cơ chập cháy nổ.

Màn hình DVD Android với những tính năng hàng đầu, nâng tầm đẳng cấp cho chiếc Kia Seltos của bạn

Quy trình lắp đặt

Màn hình liền camera 360 Oled Pro C8s New cho Kia Seltos có quy trình lắp đặt tại Chung Autp hết sức tỉ mẩn và cẩn thận.

Quý khách hàng xem video dưới đây

[ Hướng dẫn lắp đặt ] Màn hình liền Camera 360 OLED C8s 

Màn hình DVD Android sau khi lắp đặt lên ô tô

Bạn vẫn lo lắng sau khi lắp đặt không biết màn hình DVD sẽ như thế nào trên xe của mình? Màn hình DVD Android - nâng tầm đẳng cấp cho xế cưng của bạn

So sánh 2 xe Kia Seltos - Màu đỏ và màu đen - Độ 2 phiên bản Camera 360 liền màn hình khác nhau.

Ưu điểm khi lắp đặt tại Chung Auto
Chung Auto luôn là đơn vị cung cấp phụ kiện uy tín và chính hãng tại Hà Nội. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm xế cưng cho chúng tôi.


 

Bình luận