Nên dán phim cách nhiệt nào cho Huyndai Santafe 2021

Tác giả :Thức kinh doanh | Xuất bản : 05/06/2021

Phim cách nhiệt đã trở thành món phụ kiện không thể thiếu trên một chiếc ô tô. Thậm chỉ các hãng ô tô luôn có sản phẩm quà tặng là phim cách nhiệt để thu hút khách hàng. Hiện nay thị trường rất nhiều các sản phẩm làm giả, nhái các thương hiệu uy tín. Nếu không tìm hiểu kĩ bạn rất có thể tiền mất tật mang.

Thị trường phim cách nhiệt rất đa dạng, bao gồm cả các hãng phim chính hãng và nhiều mặt hàng bị Fake với giá rất rẻ. Nếu không cẩn thận, anh em rất dễ chọn phải loại phim kém chất lượng, vừa mất tiền, mất công sức lại mang bực vào người. Vì thế, anh em nên chọn những đơn vị có uy tín, lâu đời để dán phim cách nhiệt cho xế yêu của mình. Huyndai Santafe 2021 là mẫu xe cao cấp, nên chọn hãng phim nổi tiếng như : 3M của Mỹ, hoặc Ntech đến từ Hàn Quốc..

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PHIM CÁCH NHIỆT TẠI CHUNGAUTO

  • Loại bỏ 97% nhiệt từ tia hồng ngoại cản 99,9% ở mọi cấp độ màu.

  • Bền màu - bền nhiệt không giảm thông số.

  • Tầm nhìn Trong và rõ ràng

  • Các mã phim hiện tại chỉ khác nhau về thông số cách nhiệt: Khả năng Khả năng loại bỏ hồng ngoại IRR.

  • Khả năng Siêu cách nhiệt đến 98% (Cao nhất trên thị trường)

  • Làm dịu không khí trên xe, tránh xe bị hầm nóng, ngột ngạt, khó chịu.

  • Bảo vệ nội thất ô tô (nhất là các chi tiết nhựa, cao su)

  • Tăng tính riêng tư, nhưng vẫn đảm bảo An toàn tầm lái

Chungauto nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng

Chungauto luôn cam kết sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng, với chế độ bảo hành lên tới 10 năm, cùng đội ngũ kĩ thuật viên chất lượng cao.

Mội số gói sản phẩm nổi bật của Chungauto

- Dòng phim cách nhiệt NTECH chính hãng Hàn Quốc:

- Dòng phim cách nhiệt cao cấp 3M chính hãng: 

Hoặc nếu bạn muốn tiết kiệm hơn nữa thì hãy chọn cho mình gói Phim cách nhiệt mặt loại xịn nhất của 3M Crystalline Giá 4.000.000 và vẫn được khuyến mãi 20% duy nhất độc quyền tại ChungAuto chỉ trong tháng 5/2021.

Còn lại các mã Phim cách nhiệt sườn và hậu thì bạn có thể chọn các gói bất kì chỉ khoảng 2 triệu đến 3 triệu vì 60-80% nhiệt hấp thụ từ kính mặt vì vậy phải chọn loại xịn nhất.

Chungauto luôn đem tới sự hài lòng cho bạn khi sử dụng dịch vụ của công ty. Nếu cần thêm  thông tin hãy Liên hệ Hotline 092.55.88.666

Quy trình dán phim cách nhiệt

Bình luận