Nên sửa màn hình Zestech cho Cerato 2019 ở đâu?

Tác giả :Vũ Minh Phương | Xuất bản : 11/06/2021

Sửa màn hình Zestech cho Cerato 2019 là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Có thể nói, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, ChungAuto luôn mang đến cho quý khách hàng sữa chữa màn hình CD, DVD Android Zestech cho xe Cerato 2019 uy tín nhất.

Hướng Dẫn Sửa DVD BỊ Nhằng Nhằng Không Lên Hình

Các lỗi và cách sửa màn hình Zestech cho Cerato 2019

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc màn hình Zestech cho Cerato 2019 và chiếc màn hình đang bị lỗi. Bạn không biết đó là lỗi gì và khắc phục thế nào. Đừng lo, chỉ cần liên hệ với Chungauto, mọi thứ sẽ được khắc phục “trong một nốt nhạc”.

Dưới đây là một số lỗi thường gặp của màn hình DVD Zestech xe Cerato 2019 và cách khắc phục hiệu quả.

Cách sửa màn hình Zestech cho Cerato 2019 khi màn hình bị trắng xóa

Nguyên nhân: Có thể do điện áp; lỗi nguồn DVD như : IC chết, thiếu nguồn cấp vào cho con chương trình nên phông nền không hoạt động dẫn đến màn hình bị trắng); Màn hình DVD ô tô bị trắng do hư bo mạch; hoặc màn hình DVD Zestech ô tô trắng xóa không rõ nguyên nhân.

Cách khắc phục: Để khắc phục chúng ta có thể rút dây dẫn sau đó kết nối lại với màn hình.

Lỗi màn hình không hiển thị hình ảnh, đen toàn màn hình

Nguyên nhân: Khi bạn sử dụng xong một ứng dụng nhưng không tắt nó đi mà tiếp tục sử dụng ứng dụng khác. Hoạt động này lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ dẫn đến sự tồn đọng và màn hình bị full quá mức cho phé dẫn đến đen màn hình, màn hình không hiển thị.

Cách khắc phục: Để sửa màn hình Zestech cho Cerato 2019, đầu tiên hãy kiểm tra đường dẫn điện vào màn hình xem nó có bị hở hay lỏng không. Sau đó, bạn hãy kiểm tra thẻ cắm trong màn hình. Bạn chỉ cần rút thẻ ra và cắm lại là xong. Cuối cùng, khởi động lại màn hình một lần nữa. Nếu sau khi thực hiện các bước này mà màn hình vẫn bị lỗi, hãy mang đến ChungAuto để được trợ giúp.

Sửa màn hình Zestech cho Cerato 2019 khi gặp lỗi bị đứng hình

Nguyên nhân: Màn hình gặp sự cố trên có thể do màn hình đang bị quá tải.

Cách khắc phục: Sửa màn hình Zestech cho Cerato 2019 tốt nhất lúc này có thể chúng ta cần reset lại máy của mình một lần.

Sửa màn hình Zestech cho Cerato 2019 khi bị sọc ngang, sọc dọc

Nguyên nhân: Có thể do bạn mua phải màn hình kém chất lượng. Hoặc trước đó đã bị tác lực mạnh khiến các mạch trong màn hình gặp lỗi.

Cách khắc phục: Đổi một chiếc màn hình mới hoặc đưa đến trung tâm để các kỹ thuật viên tại xem thử.

Sửa lỗi màn hình dvd android không điều khiển được màn hình

Sửa màn hình zestech cho Cerato 2019 đắt không?

Với nhiều năm kinh nghiệm, ChungAuto có thể khẳnh định, màn hình Zestech có thể gặp rất nhiều lỗi với nguyên nhân và cách khắc phục khác nhau. Tùy vào từng lỗi mà thời gian sửa chữa khác nhau dẫn đến giá thành cũng khác nhau.

Giả sử, với lỗi cơ bản, thời gian kiểm tra khắc phục nhanh thì mức phí tương đối thấp (chỉ vài trăm nghìn đồng). Tuy nhiên, nếu lỗi gặp phức tạp hơn, thời gian sửa lâu hơn thì mức phí sửa chữa cũng tăng lên.

Đắt hơn một chút là trường hợp chết nguồn, thay linh kiện. Cũng tùy từng trường hợp mà mức phí khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, bảng giá mức phí sửa chữa đã được niêm yết, khách hàng được báo giá trước khi tiến hành sửa chữa.

Nên sửa màn hình zestech cho Cerato 2019 ở đâu?

Trong rất nhiều địa chỉ sửa chữa ô tô trên địa bàn Hà Nội hoặc Sài Gòn thì ChungAuto vẫn được biết đến là đơn vị uy tín, nhiều khách hàng tin tưởng. Có được điều đó bởi chúng tôi có:

☑️ Kỹ thuật viên sửa có tay nghề cao với 10năm kinh nghiệm

☑️ Đến tận nhà để sửa chữa (Nếu bác chủ quá bận)

☑️ Kiểm tra DVD - CD ô tô và báo giá trước khi sửa chữa

☑️ Linh kiện thay thế là linh kiện chính hãng; Hoặc đồ tháo xe nguyên bản

Hướng Dẫn Sửa Màn Hình Android Ô Tô Nhấp Nháy

Bình luận