Dán phim cách nhiệt Vinfast Fadil

Vinfast Fadil là dòng xe Hatchback đô thị của thương hiệu Việt Vinfast. Tuy mới được chào sân tại thị trường Việt Nam nhưng đã nhanh chóng được người dùng tại Việt Nam tin tưởng và sử dụng nhờ giá cả phù hợp, ngoại thất trẻ trung, phù hợp với nhiều khách hàng. Vì vậy, độ xe Fadil đang trở thành vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm tại Chung Auto. Phần dưới đây sẽ giới thiệu về dán phim cách nhiệt Vinfast Fadil - những thông tin quan trọng khách hàng cần biết.

Có nên dán phim cách nhiệt cho ô tô?

Phim cách nhiệt là sản phẩm tiện ích, giúp ô tô của bạn trở nên an toàn và tiện ích hơn. Được làm từ Polyester, phim cách nhiệt có tác dụng chống nắng, cách nhiệt đáng kể cho xế cưng. Dán thêm phim chống nắng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, bởi vì:

 • An tâm lái xe, không lo bị chói nắng 

 • Bảo vệ an toàn cho tài xế khi có va chạm

 • Chống nắng vượt trội 78%

 • Tránh những tác hại từ ánh nắng mặt trời cho người ngồi trong xe

 • Tăng độ bền cho nội thất

 • Tránh tiêu hao năng lượng của xe vào những ngày hè

Phim cách nhiệt không chỉ là phụ kiện bảo vệ an toàn cho ô tô mà còn có thể bảo vệ an toàn cho tài xế trước những tác nhân tiêu cực từ môi trường.

Tính năng của phim cách nhiệt 

Là sản phẩm hỗ trợ an toàn cho xế cưng, phim cách nhiệt sở hữu nhiều tính năng hữu ích:

 • Chống nắng tốt: Theo một số tính toán từ các nghiên cứu, tùy vào chất lượng mà phim cách nhiệt có thể giảm 8 - 10 độ vào mùa hè cho xế cưng. Nhờ vậy tăng độ bền đáng kể cho nội thất

 • Tiết kiệm năng lượng: Sử dụng phim cách nhiệt Vinfast Fadil sẽ giảm chênh lệch nhiệt độ trong xe với bên ngoài khi bạn đỗ xe ở trời nắng. Nhờ vậy giảm công suất của điều hòa, tránh quý khách hàng phải bảo hành thường xuyên

 • Tránh tác hại từ tia UV, tia cực tím: Bạn có thể giảm tối đa tác hại từ các tia UV, tia cực tím sau khi dán phim cách nhiệt. Sản phẩm không chỉ cản lại những tia độc hại cho da mà còn có thể hấp thụ và phản xạ ngược lại.

 • Bảo vệ an toàn khi có va chạm: Trong trường hợp kính xe bị vỡ do va chạm, bạn sẽ tránh được rủi ro kính văng vào người do phim cách nhiệt sẽ giữ lại những mảnh vụn đó, bảo vệ an toàn cho bận.

 • Bảo vệ sự riêng tư cho tài xế: phim cách nhiệt thường có màu, giúp người ngoài không thể nhìn thấy bên trong xe, bảo vệ sự riêng tư khi ở trong xe.

 • Dễ dàng lắp đặt tại nhà để tiết kiệm chi phí hoặc bạn có thể mang ra cửa hàng.

Phim cách nhiệt với những tính năng tiện ích là phụ kiện bạn không thể bỏ qua nếu bạn đang sở hữu một chiếc Vinfast Fadil.

Các gói dán phim cách nhiệt 

Tại Chung Auto hiện có các gói dán phim cách nhiệt sau:

- Gói phổ thông giá từ 3.200.000 VNĐ

- Gói cao cấp giá từ 4.300.000 VNĐ

- Gói CeraMAX UV400 giá từ 6.800.000 VNĐ

- Gói CeraMAX Diamond giá từ 7.900.000 VNĐ

Mỗi gói sẽ có những ưu điểm riêng, phù hợp với nhu cầu của từng quý khách.

Dán phim cách nhiệt cho Vinfast Fadil ở đâu?

Bạn có thể dán phim cách nhiệt cho chiếc xe Vinfast Fadil tại Chung Auto - đơn vị luôn cam kết lắp đặt sản phẩm chính hãng, nói không với những sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng tới ô tô của bạn. Đồng thời, Chung AUto có các chế độ bảo hành chính hãng, cam kết hỗ trợ đổi trả với các lỗi do nhà sản xuất. Chế độ hậu mãi tốt, chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi mua hàng.

 

Đọc thêm