Tổng Hợp Bi Gầm Ô TÔ - Nên độ gói bi gầm nào cho xe của mình

Tác giả :Nguyễn Viết Huệ | Xuất bản : 29/05/2021

Bi gầm ô tô nên độ không ? Giá bao nhiêu ? Và rất nhiều câu hỏi khác nhau vì vậy đây là bài viết chi tiết từ ChungAuto - Để bạn hiểu và trang bị chọn lựa phù hợp nhất cho chiếc xe của mình.

Các gói độ đèn ô tô.

1. Bi gầm ô tô là gì ? 

  1. Bi gầm ô tô là gì ? 
  2. Bi gầm ô tô có pha và cos không ?
  3. Bi gầm ô tô có những gam màu ánh sáng nào ? 
  4. Bi gầm ô tô có mấy loại và giá bao nhiêu ? 
  5. Bi gầm ô tô có mấy kích cỡ ?
  6. Bi gầm ô tô lắp đặt như thế nào ?  lắp đặt được cho những dòng xe nào ?
  7. Nên lắp bi gầm ô tô hay đèn led hay đèn pha phía trên ? 
  8. Bi gầm ô tô có vào nước không - bảo hành như thế nào - nên lắp ở đâu?

Bi gầm ô tô là dòng bi được thiết kế lắp tại vị trí gầm xe - nhưng ánh sáng thì không kém gì so với dòng bi pha bên trên - Điều đặc biệt của bi gầm ô tô là có thể lắp đặt được mọi dòng xe rất đơn giản. Vì cơ bản thiết kế của của gầm đều hình tròn dễ lắp đặt và dễ độ chế, Nên gần như 100% các dòng xe thì đều có thể độ được. 

2. Bi gầm ô tô có pha và cos không ?

Bi gầm vừa có pha và có cos nên đây là lý do quan trọng nhất giúp cho mọi người quyết định chọn bi gầm. Chế độ Cos không làm chói người đối diện và chế độ pha giúp cho việc xin đường - hoặc giúp đi cao tốc đảm bảo tuyệt đối an toàn luôn ah ( Đặc biêt là khả năng đá pha để người đi ngược chiều phải xuống COS ngay lập tức. 

 3. Bi gầm ô tô có những gam màu ánh sáng nào ? 

Tiếp tục lại là điểm cộng của bi gầm ô tô - bạn có thể chọn gam màu ánh sáng tùy thuộc vào môi trường mà mình hay duy chuyển. 

Gồm có 3 gam màu chính là 3000k ( Màu vàng phá sương ) - 4300k ( Màu ánh nắng vàng mặt trời ) và gam màu cuối là 4300k ( Màu của ánh trắng rất sáng và sang trọng như các dòng xe cao cấp thời đại mới ) 

Lời khuyên của ChungAuto : Nếu bạn chọn độ đèn ô tô giúp chiếc xe sang trọng thì nên chọn màu trắng ạ. Còn nếu màu trung tính dễ nhìn thì chọn 4300k ( Ánh nắng mặt trời ) 

4. Bi gầm ô tô có mấy loại và giá bao nhiêu ? 

Bi gầm ô tô chia làm 2 loại chủ yếu đó là Bi gầm Xenon và Bi gầm LED - Bi gầm Xenon là dòng bi mà hiện nay sự lựa chọn vẫn chiếm đến 60% và 40% sử dụng là Bi gầm LED. 

Bi gầm Xenon : Có độ bền đã đảm bảo theo thời gian từ 3-5 Năm trước đây - Và mọi chi tiết như bóng và cụm đèn bi tách rời nhau nên Lỗi dễ khắc phục hơn. 

Về giá cũng rẻ hơn từ 2.2 Triệu - 3.8 Triệu 

Link chi tiết : https://chungauto.vn/tai-sao-khach-hang-nen-do-bi-gam-slight-aozoom-30-cho-xe-cung-ngay-va-luon-p654.html

Bi gầm LED : Là dòng sản phẩm ra đời năm 2020 nên khá mới và giá khá cao - Và thiết kế liền khối LED và khối Lúp bi nằm trong 1 cụm nên lỗi sẽ đi cả cụm ae ạ. 

Về giá sản phẩm sẽ cao hơn bi Xenon và từ 2.8 Triệu - 4.8 Triệu 

Link Chi tiết : https://chungauto.vn/do-bi-led-gam-vision-v6-30-inch-cho-xe-o-to-sang-vuot-troi-lai-xe-an-toan-p522.html

5. Bi gầm ô tô có mấy kích cỡ ?

Có 2 thiết kế chính là kích thước đường kính 2.5 inch và 3.0 inch. Tùy thuộc vào hốc đèn gầm nguyên bản mà người thợ sẽ chọn lựa phù hợp và đẹp nhất cho xe của mình . Tại ChungAuto thì có đủ các gói để các bạn lựa chọn. 

Lời khuyên ; Nên chọn dòng 3inch hơn vì 80% sẽ vừa khít 100% so với hốc chờ sẵn. 

6. Bi gầm ô tô lắp đặt như thế nào ? Lắp đặt được cho những dòng xe nào ?

Đây là ưu điểm vượt bậc nhất của độ đèn bi ô tô - Thiết kế có chân Zin theo xe 100% không chế - chỉ cần bắt ốc là xong. Thời gian lắp đặt chỉ khoảng 1 tiếng - 2 tiếng. 

Tuy nhiên một số dòng xe có hốc đèn gầm lớn nên cần phải chế mặt dưỡng để vừa mang lại thẩm mỹ cao và vừa đảm bảo ánh sáng tốt nhất ( Tuy nhiên bạn sẽ phải mất thêm chi phí từ 300.000 - 500.000 để chế thêm ) 

Lưu ý : Việc để xác định rất đơn giản để biết xe bạn có cần chế gì không? Đó là lấy thước đo xem hốc đèn của bạn hình tròn và khoảng 8cm  - 11cm - Và 90% dòng xe Nhật bản tại Việt Nam là vừa zin 100%. 

7. Nên lắp bi gầm ô tô hay đèn led hay đèn pha phía trên ? 

Đây là câu hỏi phân vân của rất nhiều khách hàng. Nếu kinh phí vừa phải thì đây là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Chỉ việc tháo đôi đèn sương mù hiện tại ra và lắp vào rất nhanh bạn sẽ có bộ đèn siêu sáng. 

Còn nếu muốn vừa đẹp và vừa sáng thì bạn hãy độ bi pha-cos nhưng xe phải độ mất khá nhiều thời gian và số tiền cũng lớn hơn khá nhiều. 

So sánh về độ sáng so với đèn Bi led phía trên thì tùy phân khúc khác nhau - Về cơ bản ChungAuto đánh giá 9/10 điểm - Ánh sáng tương đương nhau. 

8. Bi gầm ô tô có vào nước không - bảo hành như thế nào - nên lắp ở đâu ? 

Bi gầm có hệ thống chống nước tuy nhiên nến bạn để xe ngập nước sẽ bị vào nước nhưng sẽ bay hơi ngay sau khi chúng ta bật đèn. 

Chế độ bảo hành đối với đèn bi thường 2 - 3 năm tùy hãng - Tại ChungAuto có sẵn tất cả các mẫu mã. Bạn hoàn toàn yên tâm tuyệt đối khi trang bị - Đảm bảo chính hãng 100% - Đội ngũ lắp đặt thường xuyên nên tay nghề cao đảm bảo tuyệt đối chuẩn 100%. 

Với phương châm là “ Độ đèn có tâm “ ChungAuto tuyệt đối đảm bảo ánh sáng tốt nhất nhưng không làm chói người đi đường. 

Liên hệ Hotline 0925588666 ( Zalo) 

ChungAuto.vn 

Hãy đăng kí kênh " Công nghệ ô tô " để cập nhật mọi sản phẩm mới nhất. 

Bình luận