Hướng dẫn sử dụng màn hình Zestech

Đăng bởi :Lê Đăng Trung | Cập Nhật : 15/05/2023

Zestech đang là một thương hiệu sản phẩm nổi tiếng và nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Hôm nay, ChungAuto sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng màn hình Zestech hiệu quả nhất. 

Các cách điều khiển màn hình Zestech

1. Điều khiển bằng tay 

Tất nhiên rồi, cách sử dụng cơ bản nhất là dùng thao tác tay trên màn hình cảm ứng. Nếu muốn sử dụng ứng dụng nào thì bạn chỉ cần tìm và ấn vào để dùng như đang điều khiển một chiếc máy tính bảng. 

Ví dụ: Nếu muốn sử dụng Youtube thì chỉ cần ấn vào sử dụng như bình thường, hoặc muốn sử dụng tính năng tra cứu phạt nguội trên màn hình Zestech thì chỉ cần nhấn vào ứng dụng đã có sẵn, nhập biến số xe và chờ đợi kết quả. 

Tuy nhiên, đây là cách sử dụng cơ bản và chưa tận dụng hết các tính năng của màn hình Zestech. Với công nghệ phát ngày càng phát triển, giờ đây, người dùng đã có thể điều khiển màn hình Zestech theo cách dễ dàng hơn.

2. Điều khiển bằng ra lệnh giọng nói

Để giúp người dùng tập trung lái xe, hầu hết các thương hiệu đã trang bị tính năng điều khiển bằng giọng nói cho sản phẩm của mình. Chính vì thế, khách hầng có thể sử dụng màn hình Zestech mà không cần thao tác tay như cũ, chỉ cần sử dụng giọng nói. 

Chiếc màn hình Android ô tô này được trang bị trợ lý ảo thông minh Kiki, được phát triển bởi Zalo AI nên cực kỳ thân thiện với người Việt Nam, có thể hiểu rõ mọi yêu cầu và thực hiện chúng một cách nhanh chóng, chính xác. Chỉ cần ra lệnh là bạn có thể sử dụng mọi tính năng của màn hình Zestech. Ví dụ:

- Nếu muốn dùng các tính năng giải trí, chỉ cần ra lệnh "Mở video.... trên Youtube" hoặc "Mở bài hát.... của ca sĩ....".

- Nếu muốn dùng bản đồ, hãy ra lệnh "Chỉ đường tới....bằng bản đồ Vietmap S1/ Google Map/ Navitel". Lưu ý: Bản đồ Vietmap S1 có tính năng cảnh báo tốc độ và có thể sử dụng khi không có internet. 

- Nếu muốn sử dụng tính năng check phạt nguội, hãy đọc câu lệnh "Kiểm tra phạt nguội + Biến số xe".

Lưu ý khi sử dụng màn hình Zestech

Vậy là các bạn đã biết cách sử dụng màn hình Zestech, rất đơn giản và tiện lợi đúng không? Tuy nhiên, để quá trình trải nghiệm được suôn sẻ hơn thì mọi người cần chú ý một số điều sau: 

1. Bạn phải mua sản phẩm chính hãng, nếu lắp những loại màn hình ô tô Zestech Fake thì có thể không sử dụng được 1 số tính năng. 

2. Khi ra lệnh giọng nói, cố gắng nói thật rõ và dễ hiểu, đặc biệt là lúc mới lắp sản phẩm. Điều này sẽ giúp trợ lý ảo quen với ngôn ngữ của bạn hơn, đừng lo, AI của Kiki sẽ thông minh hơn qua thời gian sử dụng và ngày càng hiểu rõ bạn.

3. Một số ứng dụng không sử dụng được nếu như không lắp thêm phụ kiện. Ví dụ, để sử dụng App kiểm tra chỉ số lốp xe thì bạn phải lắp thêm bộ cảm biến áp suất lốp, sau đó kết nối với ứng dụng thì mới có thể dùng được.

Địa chỉ lắp màn hình Zestech tại Hà Nội

Chungauto.vn tự hào là đại lý lớn của Zestech tại miền Bắc, chuyên lắp màn hình Zestech chính hãng. Chúng tôi cam kết lắp đật nhanh nhất thị trường, đảm bảo chất lượng và thời gian. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về cách sử dụng màn hình Zestech, hãy liên hệ ngay với đội ngũ của ChungAuto để được giải đáp sớm nhất. 

>>> Xem thêm: Nên chọn màn hình Zestech hay Gotech? 

>>> Xem thêm: Màn hình Zestech sản xuất ở đâu?

>>> Xem thêm: Top 3 màn hình Zestech đáng mua nhất 2023

Lê Đăng Trung
Tác giả: Lê Đăng Trung

Anh Lê Đăng Trung hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị và người sáng lập của thương hiệu ChungAuto. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất ô tô, anh Trung đã có một lượng kiến thức rất sâu rộng về tất cả các sản phẩm. Anh luôn cố gắng nghiên cứu, tìm hiểu các giải pháp tối ưu nhất dành cho khách hàng của mình.

Bình luận

CỞ SỞ
  • [Miền Bắc ( Hà Nội )] : Số 87 - Phố Thiên Hiền - Đình Thôn - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - TP. Hà Nội | 0925.588.666 (Zalo)
  • [Miền Bắc ( Bắc Ninh )] : Vòng Xuyến Dương Lôi - Tân Hồng - Từ Sơn - Bắc Ninh | 091.325.9779 (Zalo)
  • [Miền Trung ( ChungAuto Đà Nẵng )] : Số 161 - Đường 2/9 - Hoà Cường Nam - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng | 098.1093.678 / 097.1518.678
  • [Miền Nam ( Đồng Nai - Vũng tàu )] : Đồng Nai - Vũng tàu | 096.2014.729 ( Zalo )
  • [Sài Gòn] : 221 Kinh Dương Vương - Phường 12 - Quận 6 - TP.HCM | 098.1217.488 (Zalo)
  • [Bắc Kạn] : Số 550, Tổ 8A, Phường Phùng Chí Kiên, TP Bắc Kạn | 0966532336
  • [Cao Bằng] : Số 031, Tổ 6, Đường 3/10 Phường Sông Bằng, TP Cao Bằng | 0913003936
  • Hỗ trợ khiếu nại đơn hàng : 0925588666

0925588666

Chungauto | Trung tâm độ xe ô tô & Cung cấp phụ kiện xe hơi chính hãng

Số 87, Phố Thiên Hiền, Đình Thôn, Mỹ Đình, Từ Liêm, TP. Hà Nội - LÊ THỊ HẢI - CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHUNGAUTO VIỆT NAM - Trụ sở: Thôn Thọ Sơn - Thị trấn Đại Nghĩa - Huyện Mỹ Đức - Hà Nội. - MST: 0108001665 - Ngày cấp: 27/09/2017 - Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI - SĐT: 0972313231 - EMAIL: ledangtrung09@gmail.com

ledangtrung09@gmail.com