Những năm gần đây, với mức sống ngày càng tăng lên, nhu cầu người dân sở hữu xe ô tô ngày càng nhiều, thị trường ô tô tại Việt Nam bùng nổ mạnh, số lượng xe ô tô tăng trưởng trên 300 ngàn xe/năm. Người sở hữu xe ô tô cá nhân có các yêu cầu cao về sự sạch sẽ, sang trọng, đa dụng và thẩm mỹ. Với lĩnh vực ngành nghề đang HOT: làm nội thất ô tô, với nhiều sản phẩm dịch vụ như: rửa xe và dọn nội thất, bọc da ghế, da trần, spa ô tô, trang bị phụ kiện màn hình ô tô, độ xe ô tô...

CHUNGAUTO - ĐƠN VỊ SỐ 1 VỀ MÀN HÌNH Ô TÔ DVD ANDROID 4G - SỬA CHỮA DVD Ô TÔ. 

Ngay từ khi thành lập, với đội thợ giàu kinh nghiệm - tận tâm với nghề nội thất ô tô, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình anh em thợ khắp 63 tỉnh thành về kĩ thuật, giao lưu học hỏi kinh nghiệm và phân phối toàn bộ các sản phẩm về DVD ô tô. Ngoài ra ChungAuto lại thu mua toàn bộ CD-DVD ô tô cũ nhằm góp phần giảm bớt chi phí cho ae để đỡ láng phí tiền của -  Mục đích mua của người chán bán cho người cần. 

ChungAuto luôn không ngừng cố gắng để hoàn thiện mảng DVD ô tô trên cả 3 lĩnh vực : Phân phối sản phẩm mới - thu mua sản phẩm cũ - và sửa chữa toàn bộ sản phẩm DVD - CD ô tô. Và từ năm 2016 chúng tôi định hướng tiếp tục đứng số 1 về phân phối đèn ô tô chính hãng.

- Chúng tôi luôn làm việc trực tiếp với nhà máy lớn như AOZOOM, GPNE, PHILIPS, OSRAM... về cạnh tranh giá hiện tại ở VN thì luôn khốc liệt nhất nhưng chúng tôi vẫn luôn đưa ra giá hợp lý nhất, cam kết sản phẩm chính hãng được bảo hành 3 năm lỗi đổi mới 100% .

- Và tiếp theo chúng tôi phát triển thị trường đèn phụ tùng Chung Auto sẽ là đơn vị lớn nhất VN cung cấp về đèn ô tô tại thị trường VN. 

- Chỉ cần nhắc đến ChungAuto các bạn nghĩ đến cơ sở về phân phối đèn số 1 tại Việt Nam.

Ra đời năm 2014, thông qua cửa hàng Chungauto.vn đang phân phối sẽ đem đến cho khách hàng các trải nghiệm khác biệt với sản phẩm chọn lọc chất lượng và giá trị cao nhất với mức giá không thể Rẻ hơn.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI.

Tầm nhìn:

Chung Auto ra đời với hoài bão trở thành số 1 về DVD ô tô và đèn ô tô tại Việt Nam, cung cấp nhiều thiết bị ô tô thông minh và những giải pháp về phần mềm trên xe hơi. Được sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác kinh doanh đó là yếu tố quan trọng nhất để Chung Auto củng cố vững chắc nền móng và tiếp tục xây dựng, phát triển chinh phục những ước mơ.

Sứ mệnh:

Mang trong mình sứ mệnh “biến chiếc xe của khách hàng trở nên an toàn tiện dụng và thông minh hơn”, với các thiết bị thông minh và giải pháp về phần mềm Chung Auto sẽ mang đến cho những chiếu xe ô tô có thêm nhiều các tính năng cao cấp đa dụng công nghệ bền bỉ vượt thời gian, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người dùng. Góp phần giúp cho những chiếc xe phổ thông có thêm nhiều tiện ích như dòng xe sang với chi phí phù hợp.

Với góc độ là 1 nhà  đại lý cung cấp, song song với việc tập trung vào phát triển thương hiệu, chúng tôi cũng lấy sự thành công của hệ thống đại lý, đối tác là sự thành công của doanh nghiệp. Tất cả được đảm bảo chất lượng sản phẩm, sự tín nhiệm, tin tưởng.

Giá trị cốt lõi:

Chung Auto tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất các thiết bị công nghệ ô tô, sáng tạo và cung cấp phần mềm kèm theo trên những thiết bị trên xe hơi. Làm chủ công nghệ, tùy biến các ứng dụng phù hợp với thói quen và nhu cầu của người dùng.

- Tin cậy Chung Auto là doanh nghiệp uy tín, có trách nhiệm và tuân thủ nguyên tắc làm việc. Cung ứng sản phẩm chất lượng cao, không ngừng củng cố và gia tăng độ tin cậy với khách hàng, đối tác.

- Sáng tạo không ngừng sáng tạo, cho ra đời các sản phẩm công nghệ tiên tiến, đón đầu xu hướng.

- Tôn trọng đối tác, khách hàng, làm việc tận tâm, dịch vụ chu đáo. Tôn trọng ý kiến cá nhân của mỗi nhân viên, luôn cầu thị, lắng nghe và đổi mới phù hợp sự phát triển của doanh nghiệp.

- Phát triển xây dựng trở thành doanh nghiệp mạnh, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, là địa chỉ tin cậy của nhiều đối tác.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CỦA CHUNG AUTO.

Hiện tại, cửa hàng Chung Auto phân bổ nhân sự cho đầy đủ những phòng ban: Nghiên cứu, Kỹ Thuật, Kinh doanh, Marketing, Tài chính kế toán, Hành chính, Nhân sự.

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi được xây dựng đào tạo dựa trên nòng cốt là những nhóm nhân sự tại các Công ty đã có kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực nội thất ô tô, công nghệ thông tin, kỹ thuật phát thanh truyền hình và truyền thông quảng cáo.

Đặc biệt, đội ngũ có năng lực làm chủ phần mềm của sản phẩm. Theo đó, những phần mềm giao diện, phần mềm ra lệnh giọng nói, phần mềm quản lý dịch vụ, … trên màn hình ô tô thông minh đều do đội ngũ của chúng tôi thiết kế, lập trình và quản lý vận hành, không bị phụ thuộc vào đơn vị thứ 3.

CỬA HÀNG NỘI THẤT Ô TÔ XƯỞNG ĐỘ Ô TÔ - CHUNG AUTO

ĐỊA CHỈ GARA: Số 10/87 Phố Thiên Hiền - Mỹ Đình - TP Hà Nội.

HOTLINE: 0925588666.

EMAIL: ledangtrung09@gmail.com.

Mọi thắc mắc - ý kiến phản hồi mong các ae inbox 0981597678 ( Hoặc Search Facebook Lê đăng Trung.)

CỞ SỞ
  • [Miền Bắc ( Hà Nội )] : Số 87 - Phố Thiên Hiền - Đình Thôn - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - TP. Hà Nội | 0925.588.666 (Zalo)
  • [Miền Bắc ( Bắc Ninh )] : Vòng Xuyến Dương Lôi - Tân Hồng - Từ Sơn - Bắc Ninh | 091.325.9779 (Zalo)
  • [Miền Trung ( Nghệ An - Đà Nẵng )] : Đường Cách Mạng Tháng 8 | 092.7169.888 (Zalo)
  • [Miền Nam ( Đồng Nai - Vũng tàu )] : Đồng Nai - Vũng tàu | 096.2014.729 ( Zalo )
  • [Sài Gòn] : Hồng Bàng - Phường 16 - Quận 11 - TP.HCM | 098.1217.488 (Zalo)
  • [Nội Thất Ô Tô Đức Hiến] : Số 550, Tổ 8A, Phường Phùng Chí Kiên, TP Bắc Kạn | 0966532336
  • [Nội Thất Ô Tô Đức Hiến] : Số 031, Tổ 6, Đường 3/10 Phường Sông Bằng, TP Cao Bằng | 0913003936
  • Hỗ trợ khiếu nại đơn hàng : 0925588666

0925588666

Chuyên độ các loại xe ô tô, phụ kiện cho xe ô tô, xe hơi | Chungauto

Số 87, Phố Thiên Hiền, Đình Thôn, Mỹ Đình, Từ Liêm, TP. Hà Nội - LÊ THỊ HẢI - CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHUNGAUTO VIỆT NAM - Trụ sở: Thôn Thọ Sơn - Thị trấn Đại Nghĩa - Huyện Mỹ Đức - Hà Nội. - MST: 0108001665 - Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI - SĐT: 0972313231 - EMAIL: ledangtrung09@gmail.com

ledangtrung09@gmail.com