Độ điều khiển vô lăng

Hiểu được nhiều tính năng còn chưa đầy đủ của xe bản thiếu Chungauto sẽ mang đến cho khách hàng một bộ khiển vô lăng zin 100% trên chiếc xe của mình vô cùng tiện lợi,thật hữu ích mà bạn sử dụng vì nó rất nhiều tính năng với bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn Độ điều khiển vô lăng cho xe ô tô.

[Hướng Dẫn&Đánh Giá] Điều Khiển Vô Lăng

Khiển vô lăng là gì ?

Phím Điều Khiển Vô Lăng chính là một điều khiển LEARN. Học lệnh từ bất cứ điều khiển hồng ngoại nào, nó sao chép lại lệnh từ các nút trên điều khiển gốc và gán cho nút trên nó. Vì vậy nó có thể tương thích với mọi hệ thống âm thanh, miễn là hệ thống đó có điều khiển từ xa.

Được thiết kế dành riêng cho các xe ô tô cắm giắc gin không phải đấu nối. Phím Điều Khiển Trên Vô Lăng giúp cho việc chuyển bài hát, tăng – giảm âm lượng ,chọn các chế độ trên trên đầu CD/ VCD/ DVD được dễ dàng, tăng độ an toàn khi mà bạn lái xe.

Tính năng nổi bật khi bạn đã độ khiển vô lăng 

Độ khiển vô lăng zin trên chiếc xe của bạn 

Khiển vô lăng sẽ được lắp đặt zin 100% trên xe thật là dễ dàng mà không cần đấu chích nối đặc biệt là không anh hưởng về hệ thống điện trên ô tô.

Lúc lái xe bạn có thể sử dụng trên vô lăng mà không cần chạm tay trên màn hình

Đây là một tính năng thật thông minh mà bạn không phải rườm ra như trước nữa chạm tay vào màn hình như vậy thì bạn lái xe không an toàn như vậy bạn có thể ra lệnh giọng nói trên vô lăng mà bạn không cần chạm tay trên màn hình vô cùng an toàn khi sử dụng

Khiển vô lăng có tính năng cần thiết như

  • Phím nghe gọi

  • Phím chuyển bài

  • Phím tăng nhỏ âm lượng

  • Phím ra lệnh giọng nói thông minh

  • Như vậy bạn thật là hữu ích khi sử dụng khiển vô lăng này nó mang đến vô vàn nhiều tính năng và đặc biệt đó chính là độ an toàn khi lái xe nó mang đến sự tiện nghi sang trọng chiếc xe của bạn

 

Đọc thêm