Phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt là 1 tấm phim bằng chất liệu polyester, dán lên bề mặt của kính ô tô bằng keo chuyên dụng. Đây là sản phẩm giúp cách nhiệt giữa ánh nắng mặt trời với khoang nội thất trong xe, hỗ trợ rất lớn cho tài xế khi phải di chuyển giữa mùa hè oi bức.

Có cần thiết phải dán phim cách nhiệt cho ô tô?

Dù bạn sở hữu dòng xe nào, bạn vẫn sẽ gặp những khó chịu như bị chói, lóa hay mất tập trung bởi ánh nắng mặt trời. Khi dán thêm phim cách nhiệt, bạn sẽ được trải nghiệm những lợi ích sau:

 • Khả năng cách nhiệt hơn hẳn kính thông thường 78%

 • Không gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ của xe

 • Tránh những tác hại từ tia UV, tia cực tím

 • Chi phí lắp đặt siêu thấp, cách sử dụng đơn giản

 • Tiết kiệm chi phí thay thế nội thất trong xe

 • Giảm tiêu hao năng lượng tốt

Với nhiều lợi ích cho tài xế, phim cách nhiệt hỗ trợ đem lại những chuyến đi an toàn hơn cho tài xế, bảo vệ tài xế khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường.

Các loại phim cách nhiệt ô tô tại Chung Auto

Hiện nay, Chung Auto đang bán và phân phối một số dòng phim cách nhiệt của thương hiệu Ntech. Trong đó 2 mã sản phẩm  Premium IR 6070 - phiên bản phổ thông và Blue 65 - phiên bản cao cấp được khá nhiều tài xế ưa chuộng. Tuy nhiên, mỗi phiên bản sẽ có tính năng chống tia UV khác nhau do chất liệu khác nhau. Để phân biệt hai dòng này, bạn có thể dựa vào màu sắc:

 • Blue 65: phụ kiện bên ngoài màu xanh biển dịu mắt

 • Premium IR 6070: bên ngoài có ánh sáng vàng chống lóa

Ngoài hai mã trên, hiện tại Chung Uto còn cung cấp hai mã cao cấp hơn là CeraMax DIAMOND và CeraMax-UV400. Hai mẫu này có nâng cấp hơn hẳn về tính năng:

- Khả năng xuyên sáng: 54%

- Phản gương trong: 9.4%

- Phản gương ngoại: 11.6%

- Cản tia hồng ngoại và tia cực tím: 99%

Tùy vào nhu cầu sử dụng, quý khách hàng có thể chọn mẫu film cách nhiệt phù hợp, đa dạng lựa chọn.

Tính năng của film cách nhiệt ô tô

Phim cách nhiệt là phụ kiện có giá không hề đắt, tuy nhiên lại sở hữu những tính năng giúp mọi hành trình trở nên an toàn hơn.

 • Chống nắng cho ô tô siêu tốt: Khi dán thêm phim cách nhiệt, nhiệt độ trong xe sẽ giảm 8 - 20 độ so với khi không dán thêm cách nhiệt. Tùy vào chất lượng phim chống nóng cho ô tô mà nhiệt độ giảm sẽ có một chút chênh lệch

 • Giảm các tác hại từ ánh nắng mặt trời: Lái xe khi trời nắng gắt sẽ khiến bạn bị chói mắt, khó quan sát đường. Dán thêm phim cách nhiệt, bạn sẽ chuyên tâm lái xe hơn, ít bị chói mắt. Ngoài ra, bạn sẽ ít bị ảnh hưởng bởi tia UV do phim cách nhiệt cản và phản xạ lại.

 • Tiết kiệm năng lượng: Điều hòa của ô tô sẽ không còn phải chạy quá công suất vào những ngày nắng nóng nhờ phim cách nhiệt - nhiệt độ trong xe được giảm rõ rệt. Nhờ vậy tiết kiệm chi phí thay thế và bảo dưỡng điều hòa định kì

 • Bảo vệ an toàn và riêng tư cho tài xế: Khi có va chạm gây vỡ kính, phim cách nhiệt sẽ giữ những tấm kính đó lại, tránh văng vào tài xế gây thương vong. Đồng thời phim cách nhiệt có màu sẽ giúp bảo vệ sự riêng tự khi ngồi trong xde của tài xế.

 • Dễ sử dụng: Bạn hoàn toàn có thể tự dán phim cách nhiệt ở nhà chỉ cần đọc kỹ Hướng dẫn sử dụng. Nhờ vậy tiết kiệm chi phí lắp đặt cho ô tô.

 • Tuổi thọ cao: Một tấm phim cách nhiệt có thể có tuổi thọ lên đến 4 năm, ít tốn chi phí thay thế cho xế cưng.

Dán phim cách nhiệt cho ô tô ở đâu uy tín?

Bạn có thể đến ngay Chung Auto để mua và dán phim cách nhiệt cho ô tô. Chúng tôi cam kết mọi sản phẩm đều là hàng chính hãng, nhập trực tiếp từ các thương hiệu hàng đầu. Tại Chung Auto, chúng tôi có đội ngũ thợ chính lâu năm, chuyên nghiệp, lắp đặt sản phẩm mà không gây hư hỏng phụ kiện ban đầu của bạn.

Chung Auto cam kết “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”

Đọc thêm