Tác giả

Chịu trách nhiệm nội dung trên Chungauto.vn

1. Anh Lê Đăng Trung - CEO/ Founder của ChungAuto. 

Anh Lê Đăng Trung hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị và người sáng lập của thương hiệu ChungAuto - Công ty chuyên phân phối và cung cấp các loại phụ kiện công nghệ ô tô chính hãng. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất ô tô, anh Trung đã có một lượng kiến thức rất sâu rộng về tất cả các sản phẩm. Anh luôn cố gắng nghiên cứu, tìm hiểu các giải pháp tối ưu nhất dành cho khách hàng của mình. 

Không chỉ vậy, anh Lê Đăng Trung còn được biết đến với tư cách 1 người nổi tiếng, influencer, người chia sẻ các kiến thức về độ xe ô tô trên các nền tảng mạng xã hội. Qua nhiều bài viết, video rất chân thực và giàu tính chuyên môn, anh đã giúp nhiều chủ xe có thêm hiểu biết về các sản phẩm công nghệ ô tô, từ đó có được lựa chọn hợp lý nhất. 

Anh Lê Đăng Trung nhận nút bạc Youtube

Sau một thời gian kiên trì và tích cực chia sẻ những video về độ xe ô tô trên Youtube, anh Lê Đăng Trung và đội ngũ của mình đã nhận được nút bạc. Trong mỗi video đăng tải, anh đều áp dụng những kiến thức thực tế, kết hợp với ý kiến từ trải nghiệm khách hàng để mang lại những giá trị to lớn cho người xem.

Vừa là CEO của công ty, vừa là tác giả trên website chungauto.vn, vậy nên anh Trung nắm rất rõ thông tin các sản phẩm, đảm bảo kiến thức chính xác nên khách hàng có thể tin tưởng. Chính vì thế, anh cũng được nhiều trang báo uy tín liên hệ và phỏng vấn. 

Trang thông tin chính phủ phỏng vấn anh Lê Đăng Trung 

Báo dân Việt phỏng vấn anh Lê Đăng Trung

Không chỉ vậy, anh cũng được nhiều thương hiệu mời hợp tác chiến lược. Do đó, Gara độ xe ChungAuto đã trở thành đại lý lớn của vô số nhãn hàng sản phẩm khác nhau. 

Anh Lê Đăng Trung dự sự kiện hội nội thất ô tô Việt Nam

Là một người tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh, anh cũng thực hiện tổ chức nhiều khóa học đào tạo nghề, đào tạo quản lý dành cho những ai có đam mê về ngành độ xe ô tô. ChungAuto đã dạy học kỹ thuật độ xe hơi cho hàng nghìn người, cũng như giúp hàng trăm người tự mở cơ sở độ xe, khởi nghiệp kinh doanh, làm chủ công việc của mình. 

Với anh, thành tựu lớn nhất đó chính là được mọi người yêu quý vì những kiến thức và giá trị mình đã chia sẻ cho cộng đồng. Trong tương lai, anh Lê Đăng Trung hướng tới việc đưa ChungAuto trở thành cơ sở độ xe ô tô TOP 1 tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ: 

Phone: 0927626888

Email: ledangtrung09@gmail.com

Instagram: https://www.instagram.com/ledangtrungg/

Tumblr: https://www.tumblr.com/ledangtrung

2. Anh Nguyễn Thái Sơn - SEO Executive tại ChungAuto.

Anh Nguyễn Thái Sơn là một người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực độ xe ô tô và đồ chơi xe hơi. Với kinh nghiệm hơn 3 năm trong ngành, anh thường xuyên chia sẻ kiến thức về công nghệ ô tô tới khách hàng qua các bài viết trên trang web chính chủ của công ty ChungAuto, cũng như cố vấn về kịch bản video cho anh Lê Đăng Trung. 

Ngoài ra, anh còn là một content writer có hơn 2 năm kinh nghiệm, có sở thích chia sẻ các kiến thức về SEO và Content trên mạng xã hội. Anh Thái Sơn và Anh Lê Đăng Trung là tác giả của hầu hết các nội dung trên trang web chungauto.vn. 

Trải qua thời gian dài làm việc trong ngành độ xe ô tô, anh đã đúc kết được rất nhiều kiến thức thực thế và có sự am hiểu sâu rộng về sản phẩm. Anh cũng được CEO Lê Đăng Trung chỉ dạy rất kỹ lưỡng, cũng như cho đi tham dự nhiều khóa học đào tạo của các thương hiệu khác nhau để nâng cao hiểu biết về thông tin sản phẩm. 

Thông tin liên hệ: 

Phone: 0362399998

Email: nguyenthaisonad@gmail.com

Đọc thêm

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

- Giao hàng toàn quốc, hỗ trợ thanh toán khi nhận hàng COD
- FREE Ship Hà Nội & HCM bán kính 10 Km
- Đổi trả hàng trong 7 ngày.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

- Đổi trả theo nhu cầu khách hàng
- Đổi trả theo yếu tố khách quan
- Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu
- Hàng giao bị lỗi ký thuật

CỞ SỞ
  • [Miền Bắc ( Hà Nội )] : Số 87 - Phố Thiên Hiền - Đình Thôn - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - TP. Hà Nội | 0925.588.666 (Zalo)
  • [Miền Bắc ( Bắc Ninh )] : Vòng Xuyến Dương Lôi - Tân Hồng - Từ Sơn - Bắc Ninh | 091.325.9779 (Zalo)
  • [Miền Trung ( ChungAuto Đà Nẵng )] : Số 161 - Đường 2/9 - Hoà Cường Nam - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng | 098.1093.678 / 097.1518.678
  • [Miền Nam ( Đồng Nai - Vũng tàu )] : Đồng Nai - Vũng tàu | 096.2014.729 ( Zalo )
  • [Sài Gòn] : 221 Kinh Dương Vương - Phường 12 - Quận 6 - TP.HCM | 098.1217.488 (Zalo)
  • [Bắc Kạn] : Số 550, Tổ 8A, Phường Phùng Chí Kiên, TP Bắc Kạn | 0966532336
  • [Cao Bằng] : Số 031, Tổ 6, Đường 3/10 Phường Sông Bằng, TP Cao Bằng | 0913003936
  • Hỗ trợ khiếu nại đơn hàng : 0925588666

0925588666

Chungauto | Trung tâm độ xe ô tô & Cung cấp phụ kiện xe hơi chính hãng

Số 87, Phố Thiên Hiền, Đình Thôn, Mỹ Đình, Từ Liêm, TP. Hà Nội - LÊ THỊ HẢI - CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHUNGAUTO VIỆT NAM - Trụ sở: Thôn Thọ Sơn - Thị trấn Đại Nghĩa - Huyện Mỹ Đức - Hà Nội. - MST: 0108001665 - Ngày cấp: 27/09/2017 - Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI - SĐT: 0972313231 - EMAIL: ledangtrung09@gmail.com

ledangtrung09@gmail.com