Độ Cruise Control Cho Suzuki XL7/ Thiết bị không thể bỏ qua

Đăng bởi : Tú kinh doanh | Cập Nhật : 10/06/2021

Hệ thống điều khiển hành trình chủ động ngày nay đã được trang bị trên khá nhiều các mẫu xe mới tại thị trường Việt Nam. Đây được xem là một tính năng an toàn hỗ trợ đắc lực cho cánh tài xế, có khả năng duy trì tốc độ của xe cố định theo ý muốn của lái xe, cảnh báo và tự động giảm tốc khi khoảng cách với xe phía trước nhỏ hơn cho phép. Cùng Chungauto độ Cruise Control cho Suzuki XL7 nhé!

 Khách hàng trải nghiệm Cruise Control.

 

Cruise Control là như thế nào?

Hiện nay vẫn chưa có nhiều người có thể hiểu rõ được chế độ cruise control là gì. Cắt nghĩa một cách đơn giản: hệ thống điều khiển hành trình Cruise Control là một công nghệ hỗ trợ người lái. Khi được kích hoạt, thông qua nút điều khiển bằng tay, hệ thống này có thể duy trì tốc độ mong muốn mà không cần người lái phải tác động lực vào chân ga. Khi hệ thống điều khiển hành trình hoạt động, đèn báo Cruise Control sẽ được hiển thị trên bảng đồng hồ. Người lái lúc này có thể buông chân ga và điều khiển tốc độ của xe thông qua nút tăng giảm tốc độ trên vô lăng.

 Phát hiện và giảm tốc trong những tình huống bất ngờ. 

Tác dụng Cruise Control như thế nào?

Tác dụng: Bộ Cruise Control cho Suzuki XL7 có tác dụng giúp các chủ xe có thể an tâm hơn khi lái xe đường dài, bởi với tính năng thông minh là duy trì tốc độ mong muốn của người lái xe. Tính năng vô cùng thông minh này sẽ giúp cho người lái xe có thể rảnh chân ga, di chuyển an toàn hơn ở những khu vực giới hạn tốc độ. Đây cùng là một bộ sản phẩm vô cùng hữu dụng giúp tiết kiệm nhiên liệu một cách hiệu quả nhất

 Tích hợp vô lăng điều khiển thuận lợi.

Tích hợp giọng nói trên vô lăng

Khi bạn muốn xem phim, nghe nhạc hay muốn xem bản đồ nhưng phải trải qua quá nhiều thao tác thì điều kiển bằng giọng nói trên vô lăng sẽ giúp bạn xử lí mọi thao tác nhanh hơn, hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian hơn

 

Cruise Control tích hợp trên vô lăng, giúp người lái sử dụng dễ dàng và an toàn hơn.

Tại sao nên độ Cruise Control cho Suzuki XL7

Kiểm soát hành trình là một tính năng khá phổ biến trên xe hơi mới. Bật hệ thống trên lên, sau đó nhấn ga lên đến tốc độ mong muốn rồi nhấn nút để cài đặt nó, và chiếc xe sẽ duy trì tốc độ đó sẽ giúp giảm căng thẳng trong các chuyến đi dài, tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả hơn và giới hạn tốc độ.

Đảm bảo khoảng cách với xe phía trước.

Ưu điểm của Cruise Control

– Giúp người lái thư giãn hơn khi vận hành phương tiện

– Giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn (Khoảng 30%)

– Giúp kiểm soát được tốc độ cho phép

Ưu điểm của Cruise Control là ngoài khả năng duy trì tốc độ theo cài đặt của người lái, công nghệ này còn giúp chiếc xe duy trì được khoảng cách với các phương tiện phía trước.

Hệ thống radar luôn hoạt động để phát hiện nguy hiểm.

Cruise Control là sự nâng cấp đáng giá, khắc phục sự chủ quan và nâng cao sự an toàn cho người lái. Trên công nghệ Cruise Control, xe ô tô được trang bị thêm một rada phía trước xe nhằm quét khoảng cách và xác định vật cản, sau khi người lái Set khoảng cách thích hợp xe ô tô trang bị ga hành trình chủ động luôn luôn giữ khoảng cách an toàn với xe trước. 

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT

Hướng dẫn lắp đặt Cruise Control.

Trực tiếp tại Chungauto.

Chungauto gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những anh em đã ủng hộ Chungauto thời giam vừa qua và hy vọng sẽ tiếp tục giúp AE có những trải nghiệm tốt nhất với chiếc xe yêu của mình!

Bình luận

CỞ SỞ
  • [Miền Bắc ( Hà Nội )] : Số 87 - Phố Thiên Hiền - Đình Thôn - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - TP. Hà Nội | 0925.588.666 (Zalo)
  • [Miền Bắc ( Bắc Ninh )] : Vòng Xuyến Dương Lôi - Tân Hồng - Từ Sơn - Bắc Ninh | 091.325.9779 (Zalo)
  • [Miền Trung ( ChungAuto Đà Nẵng )] : Số 161 - Đường 2/9 - Hoà Cường Nam - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng | 098.1093.678 / 097.1518.678
  • [Miền Nam ( Đồng Nai - Vũng tàu )] : Đồng Nai - Vũng tàu | 096.2014.729 ( Zalo )
  • [Sài Gòn] : 221 Kinh Dương Vương - Phường 12 - Quận 6 - TP.HCM | 098.1217.488 (Zalo)
  • [Bắc Kạn] : Số 550, Tổ 8A, Phường Phùng Chí Kiên, TP Bắc Kạn | 0966532336
  • [Cao Bằng] : Số 031, Tổ 6, Đường 3/10 Phường Sông Bằng, TP Cao Bằng | 0913003936
  • Hỗ trợ khiếu nại đơn hàng : 0925588666

0925588666

Chungauto | Trung tâm độ xe ô tô & Cung cấp phụ kiện xe hơi chính hãng

Số 87, Phố Thiên Hiền, Đình Thôn, Mỹ Đình, Từ Liêm, TP. Hà Nội - LÊ THỊ HẢI - CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHUNGAUTO VIỆT NAM - Trụ sở: Thôn Thọ Sơn - Thị trấn Đại Nghĩa - Huyện Mỹ Đức - Hà Nội. - MST: 0108001665 - Ngày cấp: 27/09/2017 - Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI - SĐT: 0972313231 - EMAIL: ledangtrung09@gmail.com

ledangtrung09@gmail.com