Độ cửa hít tự động cho xe Mitsubishi Xpander, đảm bảo an toàn và sang trọng

Tác giả :Thu Hiền | Xuất bản : 13/04/2021

Một trong những dòng xe tương đối phổ biến ở thị trường Việt Nam đó chính là Mitsubishi Xpander - dòng xe được trang bị tương đối nhiều những tính năng hiện đại giúp người dùng điều khiển xe an toàn, tiện nghi hơn. Tuy nhiên, để xế yêu của mình hoàn hảo hơn nhiều người đã độ thêm cửa hít tự động.

Để anh em hiểu rõ hơn về cửa hít tự động và nắm bắt được những ưu điểm của chúng khi lắp cho Mitsubishi Xpander, hãy tham khảo ngay bài viết này của ChungAuto nhé!

Tại sao nên độ thêm cửa hít tự động cho Mitsubishi Xpander?

Mitsubishi Xpander là dòng xe khá ưu việt, đã được trang bị nhiều tính năng giúp anh em điều khiển xe dễ dàng tuy nhiên, chúng sẽ trở nên hiện đại và tiện nghi hơn nữa nếu anh em độ thêm cho chúng bộ cửa hít tự động bởi những lý do nổi bật sau:

1. Đóng - mở cửa nhẹ nhàng

Cửa hít tự động sẽ giúp anh em có thể đóng - mở cửa xe Mitsubishi Xpander một cách thông minh và nhẹ nhàng. Thao tác đóng - mở cửa sẽ dễ dàng hơn, bạn không cần dùng lực mạnh tác động mà cửa xe vẫn tự động đóng kín lại, không khiến người trong xe giật mình.

2. Hạn chế tối đa những tai bạn không đáng có

Với cửa hít tự động mọi vấn đề như kẹt tay, kẹt quần áo vào cửa xe, cửa đóng chưa chặt làm rơi rớt đồ ra ngoài… sẽ không còn xảy ra nữa. Điều này đảm bảo tối đa tính an toàn cho bạn và mọi người.

3. Chống ồn tốt

Được thiết kế với những tính năng hiện đại, có tính năng chống ồn tốt, giảm âm tối đa khi đóng cửa, hạn chế âm thanh bên ngoài tác động vào và những âm thanh trong xe cũng không truyền ra ngoài làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

4. Thích nghi với mọi dòng xe khác nhau.

Các bộ cửa hít tự động đều có khả năng tương thích với mọi dòng xe trên thị trường và có bộ thiết kế riêng cho từng dòng xe cực kỳ hiện đại.

Có thể thấy rằng, đây chính là giải pháp hữu hiệu khắc phục những khó chịu của bạn đối với cửa xe trước đây. Độ thêm cửa hít cho Mitsubishi Xpander không chỉ nâng cao tiện nghi cho xe, giúp bạn an tâm hơn khi điều khiển xe mà còn không ảnh hưởng đến thiết kế của xe.

Độ cửa hít cho Mitsubishi Xpander mang lại những lợi ích gì?

Không chỉ cho phép bạn trải nghiệm tính năng hữu ích, an toàn và tiện nghi thì khi độ thêm cửa hít cho Mitsubishi Xpander anh em sẽ nhận được nhiều lợi ích khác nhau, nổi bật như:

1. Không ảnh hưởng thiết kế ban đầu: Cửa hít tự động cho xe có thiết kế mới, hiện đại nên khi độ thêm với Mitsubishi Xpander anh em không còn lo lắng về thiết kế xe, chúng được giấu kín hoàn toàn bên trong.

2. An toàn tuyệt đối: sở hữu các tính năng giảm thiểu các tình huống nguy hiểm khi đóng cửa, chống kẹt tay… cửa hít xứng đáng là thiết bị giúp anh em an tâm trên mỗi chuyến đi.

3. Tăng tính thẩm mỹ: Khi độ thêm cho Mitsubishi Xpander, cửa hít không làm ảnh hưởng gì đến thiết kế xe mà còn nâng cao vẻ đẹp sang trọng cho ngoại thất xe hơi, nâng tầm đẳng cấp cho xế yêu

4. Tiết kiệm: Anh em có thể cắt giảm được 1 số chi phí sửa chữa cửa xe bởi cửa hít có độ bền cao lên với chu kỳ đóng mở lên tới 100.000 lần dưới mọi điều kiện thời tiết.

Thông số kỹ thuật và nguyên lý hoạt động của cửa hít tự động cho Mitsubishi Xpander.

1. Thông số kỹ thuật

2. Nguyên lý hoạt động

Cửa hít hoạt động theo nguyên lý đơn giản, chúng được gắn liền thành và cánh cửa xe, khi đóng cửa xe thì nó sẽ tự động hút vào đúng lẫy. Hoạt động nhờ vào dòng điện 12V và được tạo thành từ một ổ khóa hai nấc.

Anh em chỉ cần đẩy cửa nhẹ là có thể đóng chặt dễ dàng. Nấc một là đóng, nấc thứ hai là chốt chặt cửa cực kỳ hiện đại và tiện ích.

Với hai nấc này, cửa có thể xác nhận chế độ đóng vào ở nấc 1 đã hoàn thành chưa. Nếu cửa chưa được đóng chuẩn bằng 2 nấc, một công tắc sẽ báo về ECM để điều khiển ổ khóa và bộ phận này sẽ tự động quay lại, gạt ổ ở chế độ ngậm chặt và có thể chốt chặt nấc hai.

Cửa hít VINFAST JOOTOON - Thế hệ cửa hít 2021 - Có gì khác ?

Báo giá sản phẩm cửa hít cho Mitsubishi Xpander

Cửa hít tự động là một sản phẩm hoàn thiện, nhiều chức năng hữu dụng, rất xứng đáng để anh em độ thêm cho chiếc Mitsubishi Xpander của mình. Hãy liên lạc ngay tới ChungAuto để được tư vấn trực tiếp. Bộ sản phẩm hiện có giá 12.500.000VNĐ cùng thời gian bảo hành dài lâu lên tới 36 tháng.

Tại sao khách hàng nên độ cửa hít cho Mitsubishi Xpander tại ChungAuto?

ChungAuto là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực độ xe ô tô đã được khách hàng tin tưởng. ChungAuto luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng cao và những dịch vụ tốt nhất.

 

Bình luận