Tổng hợp phụ kiện độ xe Mitsubishi X-Force 2024

Đăng bởi :Lê Đăng Trung | Cập Nhật : 22/05/2024

Mitsubishi X-Force 2024 là dòng xe SUV 5 chỗ hạng B mới được ra mắt tại Việt Nam. Tuy nhiên, X-Force 2024 vẫn còn thiếu khá nhiều tính năng, chính vì thế bạn nên trang bị thêm một số phụ kiện cho chiếc xe này.

Top 10+ món phụ kiện độ xe Mitsubishi X-Force 2024 bao gồm: màn hình android, phim cách nhiệt, camera hành trình, thảm lót sàn, đèn bi Led, loa ô tô, đèn Led nội thất, cảm biến áp suất lốp, cảm biến va chạm, phim PPF,... Tất cả sẽ được các chuyên gia tại ChungAuto tư vấn chi tiết về trong bài viết này. 

phụ kiện xe mitsubishi x-force

1.  Dán phim cách nhiệt 

Dán phim cách nhiệt cho Mitsubishi X-Force giúp làm mát xe, bảo vệ sức khỏe của người ngồi phía trong và bảo vệ đồ nội thất ô tô khỏi tác động có hại từ ánh sáng mặt trời. Ngoài ra, dán phim cách nhiệt cũng giúp giảm độ chói, đảm bảo tầm nhìn rõ ràng cho tài xế. 

Hiện nay, 3 loại phim cách nhiệt tốt nhất cho Mitsubishi X-Force là phim cách nhiệt 3M, phim cách nhiệt Nano X và phim cách nhiệt Cool N Lite. Mỗi loại đều có những ưu điểm khác nhau nhưng phim cách nhiệt 3M vẫn là loại được lựa chọn nhiều nhất. 

Mức giá dán phim cách nhiệt ô tô cho Mitsubishi X-Force dao động từ 3.5 triệu đến 22.1 triệu đồng, tùy vào sản phẩm mà bạn lựa chọn. Hiện nay, dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô tại ChungAuto đang được giảm giá 20%. 

2. Camera hành trình ô tô 

Camera hành trình ô tô là thiết bị ghi hành trình di chuyển của ô tô để làm bằng chứng trong trường hợp xảy ra tai nạn. Thiết bị này được Bộ Công An khuyến khích lắp đặt cho mọi loại ô tô tại Việt Nam. 

Khi mua camera hành trình cho Mitsubishi X-Force, bạn nên chọn camera hành trình quay trước sau, có độ phân giải từ 2K trở lên, có các tính năng cảnh báo giao thông (cảnh báo tốc độ, đọc biển báo giao thông, cảnh báo phạt nguội,...) và hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng lớn từ 64GB - 128GB. 

Hiện nay, giá camera hành trình xe Mitsubishi X-Force dao động từ 1 triệu đến 6 triệu đồng, tùy vào thương hiệu và mẫu mã bạn lựa chọn. 3 thương hiệu camera hành trình ô tô tốt nhất hiện nay là Vietmap, 70Mai và Utour. 

3. Thảm lót sàn ô tô 

Thảm lót sàn cũng là một phụ kiện quan trọng đối với xe Mitsubishi X-Force. Bởi vì thảm lót sàn giúp nội thất xe sạch sẽ hơn, hạn chế bụi bẩn hoặc tình trạng ẩm mốc dưới sàn xe. Ngoài ra, chọn thảm lót sàn cùng màu với nội thất còn giúp ô tô đẹp và sang trọng hơn. 

Thảm lót sàn xe Mitsubishi X-Force được chia thành 2 loại là tấm thảm lót sàn và thảm trải sàn. Chi tiết cụ thể như sau: 

Thảm lót sàn ô tô là một tấm thảm được đặt trên lớp thảm trải sàn ô tô, với tác dụng chính để ngăn bụi bẩn. Giá thảm lót sàn cho ô tô dao động từ 600.000 đồng - 4.500.000 đồng. 

► Trải sàn ô tô là trải thảm kín quanh sàn ô tô. Thảm trải sàn được đặt may theo yêu cầu của chủ xe và thường trùng màu với màu nội thất ô tô. Giá dịch vụ trải sàn ô tô dao động từ 600.000 đồng - 3.400.000 đồng. 

4. Android box ô tô 

Android Box ô tô là một thiết bị mà bạn có thể sử dụng để cung cấp các tính năng giải trí cho màn hình nguyên bản của xe Mitsubishi X-Force 2022 - 2024. Android Box ô tô có kích thước nhỏ gọn và được cài đặt sẵn các ứng dụng giải trí, bản đồ dẫn đường,... Bạn chỉ cần kết nối sản phẩm này với màn hình nguyên bản của xe qua cổng USB là đã có thể sử dụng. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại android box cho ô tô khác nhau. Top 6 loại android box tốt nhất hiện nay là: Android box Texpad, android box Zestech, android box Vietmap, android box Elliview, android box Gotech và android box OledPro. 

Giá android box cho xe Mitsubishi X-Force dao động từ 4 triệu đồng - 12 triệu đồng, tùy vào loại sản phẩm mà bạn lựa chọn. Thời gian bảo hành của màn hình andorid dao động từ 1 năm đến 5 năm. 

5. Camera 360 ô tô 

Camera 360 bao gồm 4 mắt camera được lắp ở vị trí 2 bên gương xe, logo phía trước và phía sau xe. Thiết bị này có tác dụng hiển thị hình ảnh toàn cảnh 360° xung quanh xe, giúp tài xế quan sát không gian, dễ dàng né tránh các chướng ngại vật và lái xe an toàn hơn. 

Ngoài ra, camera 360 ô tô còn có các tính năng như mô phỏng hình ảnh 3D quanh xe, ghi lại hành trình di chuyển và tự khởi động khi xe chạy ở tốc độ chậm dưới 20km/h. 

Giá camera 360 ô tô cho Mitsubishi X-Force có giá dao động từ 12 - 20 triệu đồng, tùy vào thương hiệu sản phẩm mà bạn chọn. Một số hãng camera 360 ô tô chất lượng là Safeview, DCT, Owin và TexPad. 

Trải nghiệm camera 360 TexPad Zone 4 trên Mitsubishi X-Force.

5. Cảm biến va chạm phía trước

Bạn nên trang bị thêm cảm biến va chạm cho xe Mitsubishi X-Force để lái xe an toàn hơn. Cảm biến va chạm có tác dụng cảnh báo các chướng ngại vật ở gần, giúp tài xế dễ dàng nhận biết và né tránh, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. 

Cảm biến va chạm có loại 4 mắt, 6 mắt và 8 mắt. Trong đó, loại cảm biến 4 mắt được lắp ở phía trước của xe, còn loại 6 mắt và 8 mắt được gắn ở cả phía trước và sau xe. ChungAuto khuyên bạn nên chọn loại cảm biến 4 mắt cho xe Mitsubishi X-Force. 

Hiện nay, giá bộ cảm biến va chạm cho Mitsubishi X-Force dao động từ 1.6 triệu - 3.6 triệu đồng, tùy vào loại sản phẩm mà bạn lựa chọn. Hiện nay, cảm biến va chạm Steelmate và Icar là 2 loại tốt nhất, chính vì thế ChungAuto khuyên bạn nên chọn các sản phẩm này. 

6. Cảm biến áp suất lốp 

Cảm biến áp suất lốp là thiết bị giúp chủ xe Mitsubishi X-Force theo dõi tình trạng áp suất và nhiệt độ của lốp xe. Cảm biến áp suất lốp bao gồm 4 van cảm biến được gắn vào 4 lốp xe và các thông số được hiển thị lên màn hình giải trí của xe, màn hình android, đồng hồ ODO,... tùy vào đặc tính của từng sản phẩm cảm biến áp suất lốp. 

Hiện nay, những sản phẩm cảm biến áp suất lốp tốt nhất cho Mitsubishi X-Force là cảm biến áp suất lốp Texpad, cảm biến áp suất lốp Icar và cảm biến áp suất lốp Steelmate. 

Giá của bộ cảm biến áp suất lốp cho Mitsubishi X-Force dao động từ 2.5 triệu - 5 triệu đồng, tùy vào loại sản phẩm mà bạn lựa chọn. Thời gian bảo hành của cảm biến áp suất lốp dao động từ 3 năm - 5 năm.

7. Độ đèn ô tô

Độ đèn cho xe Mitsubishi X-Force có tác dụng tăng khả năng chiếu sáng của đèn xe lên khoảng 3 - 7 lần, từ đó tăng tính an toàn khi lái xe vào ban đêm. Các dòng đèn ô tô cao cấp hiện nay được tích hợp các công nghệ hiện đại nên chiếu sáng rất xa, có khả năng tản nhiệt tốt và độ bền cao, không gây hư hại cho hệ thống điện của xe. 

Khi độ đèn cho Mitsubishi X-Force, bạn có 2 lựa chọn, đó là độ bi gầm hoặc độ bi Led/ bi Laser. Trong khi độ bi gầm có chi phí rẻ hơn và thời gian thi công nhanh hơn thì độ bi Led/ bi Laser mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt hơn, tầm chiếu xa hơn nhưng chi phí cũng cao hơn khá nhiều. 

Giá dịch vụ độ đèn xe Mitsubishi X-Force dao động từ 2.6 triệu đến 10 triệu đồng, tùy vàosản phẩm mà bạn lựa chọn, cụ thể như sau: 

► Chi phí độ bi gầm cho Mitsubishi X-Force dao động từ 2.6 triệu - 4.8 triệu đồng. Những loại đèn bi gầm nên chọn là Nexway Vision V8, Vision V7 và BTekFog.

► Chi phí độ bi Led/ bi Laser cho Mitsubishi X-Force dao động từ 7 triệu - 10 triệu đồng. Loại đèn bi Led/ bi Laser nên chọn là XLight F+ Pro và XLight F+ Ultra với kích thước 1.8 inch, phù hợp với thiết kế chóa đèn nhỏ của X-Force 2024.

8. Nước hoa ô tô

Nước hoa ô tô là một phụ kiện nên có trên xe Mitsubishi X-Force. Nước hoa ô tô giúp khử mùi hôi, và tạo hương thơm trong khoang xe, giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Nước hoa ô tô có rất nhiều loại, chẳng hạn như: nước hoa đặt taplo ô tô, nước hoa kẹp cửa gió điều hoa, nước hoa treo xe ô tô,... Trong đó, nước hoa taplo và nước hoa kẹp cửa gió điều hòa là 2 loại phổ biến nhất và được nhiều người sử dụng nhất. 

Giá nước hoa cho xe Mitsubishi X-Force dao động từ 250.000 - 1.200.000 VNĐ. Một số hãng nước hoa ô tô nên chọn là Toad, Carall, Ritual, Areon,... Trong đó, nước hoa Toad là sản phẩm được 90% khách hàng tại ChungAuto lựa chọn. 

9. Nâng cấp âm thanh xe hơi

Nâng cấp âm thanh xe Mitsubishi X-Force bao gồm việc độ loa, amply, dán cách âm chống ồn xe hơi. Điều này giúp cải thiện hệ thống âm thanh của ô tô, giúp nâng cao trải nghiệm giải trí của người ngồi trong và giảm tiếng ồn từ môi trường bên ngoài. 

► Độ loa ô tô: Lắp thêm loa sub, loa cánh cửa ô tô, loa treble cho xe Mitsubishi X-Force để cải thiện các dải âm bass, âm mid và âm treble cho ô tô. 

► Độ amply: Lắp thêm Amply để kéo công suất của loa và làm âm thanh của loa hài hòa hơn. 

► Dán cách âm xe hơi: Dán vật liệu chống ồn vào bên trong vỏ thân xe Mitsubishi X-Force để giảm tác động của tiếng ồn từ môi trường bên ngoài.

Mức chi phí nâng cấp âm thanh xe Mitsubishi X-Force rất đa dạng, dao động từ 1 triệu đến 100 triệu đồng, tùy theo cấu hình âm thanh xe hơi mà bạn chọn. 

10. Đèn led nội thất ô tô

Đèn led nội thất là các dải led đổi màu được lắp ở viền các cánh cửa và taplo xe, giúp khoang nội thất ô tô trở nên sang trọng hơn. Đèn Led nội thất chính là phụ kiện không thể thiếu khi độ xe Mitsubishi X-Force.

Đèn led nội thất có thể đổi màu và tạo hiệu ứng chuyển động theo tiếng nhạc, tất cả đều được điều khiển qua điện thoại của người sử dụng. Đèn led nội thất mang tới cảm giác dễ chịu và thú vị khi lái xe vào ban đêm. 

Hiện tại, chi phí lắp đèn led nội thất cho xe Mitsubishi X-Force dao động từ 3.5 triệu đồng đến 5 triệu đồng. Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong vòng 1 năm. 

11. Dán PPF ô tô 

PPF là một loại phim bảo vệ sơn được dán ở bề mặt ngoài của xe ô tô. Dán PPF giúp bảo vệ màu sơn nguyên bản của xe khỏi tình trạng ố vàng, trầy xước, bạc màu do các tác nhân bên ngoài môi trường. Ngoài ra, bạn cũng có thể dán PPF nội thất xe Mitsubishi X-Force để bảo vệ đồ nội thất khỏi bụi bẩn và giảm thiếu tình trạng trầy xước khi va chạm. 

Chi phí dán PPF ngoại thất cho Mitsubishi X-Force 2022 - 2024 dao động từ 15.000.000 đến 90.000.000 đồng. Trong khi đó, chi phí dán PPF nội thất cho Mitsubishi X-Force dao động từ 1 triệu - 3 triệu đồng. 

12. Cốp điện ô tô 

Cốp điện là hệ thống đóng/mở cốp ô tô tự động bằng nút bấm. Độ cốp điện cho xe Mitsubishi X-Force giúp việc mở cốp và đóng cốp nhẹ nhàng hơn, đơn giản hơn, không tốn quá nhiều sức lực và không gây ra những tiếng ồn khó chịu. 

Giá cốp điện xe Mitsubishi X-Force dao động từ 8 triệu - 10 triệu đồng. Một số dòng cửa hít ô tô chất lượng mà bạn nên chọn là Perfect Car, Dr Door, hoặc Elligate.

13. Ghế điện ô tô 

Xe Mitsubishi X-Force chỉ được trang bị ghế chỉnh cơ nên bạn có thể trang bị thêm ghế điện cho chiếc xe này. Hệ thống ghế điện ô tô có tính năng tự chỉnh và tự nhớ ghế nên bạn có thể dễ dàng cân chỉnh vị trí ngồi trên xe mà không tốn nhiều sức. Chi phí độ ghế điện cho Mitsubishi X-Force dao động từ 7 triệu - 12 triệu đồng. 

Cần lưu ý gì khi độ xe Mitsubishi X-Force

Có 3 lưu ý quan trọng khi mua phụ kiện độ xe Mitsubishi X-Force là chọn sản phẩm chính hãng, chọn địa chỉ lắp đặt uy tín và tham khảo kỹ các sản phẩm, dịch vụ trước khi mua hàng. 

Bạn nên tìm hiểu thật kỹ về các loại phụ kiện ô tô hoặc hỏi ý kiến tư vấn từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, hãy chọn các cửa hảng lắp đặt uy tín để mua được hàng chính hãng và đảm bảo quá trình lắp đặt hoàn hảo nhất. 

Độ xe Mitsubishi X-Force có an toàn không? 

Quá trình độ xe Mitsubishi X-Force được đảm bảo an toàn 100%, không ảnh hưởng tới hệ thống điện hoặc kết cấu xe hơi. Từ đó,  xe ô tô vẫn có thể đi bảo hành hoặc đi đăng kiểm bình thường. 

Nên độ xe Mitsubishi X-Force ở đâu uy tín? 

Chungauto.vn là nơi chuyên độ xe Mitsubishi X-Force, cung cấp phụ kiện xe Mitsubishi X-Force và đã từng thực hiện nhiều mẫu Mitsubishi X-Force độ đẹp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Sản phẩm tại ChungAuto được cam kết chính hãng 100%, lắp đặt an toàn và nhanh chóng. Các chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi được thực hiện đầy đủ. 

Để được tư vấn độ xe Mitsubishi X-Force chi tiết nhất, hãy liên hệ trực tiếp với ChungAuto qua Hotline 0925588666.

Lê Đăng Trung
Tác giả: Lê Đăng Trung

Anh Lê Đăng Trung hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị và người sáng lập của thương hiệu ChungAuto. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất ô tô, anh Trung đã có một lượng kiến thức rất sâu rộng về tất cả các sản phẩm. Anh luôn cố gắng nghiên cứu, tìm hiểu các giải pháp tối ưu nhất dành cho khách hàng của mình.

Bình luận

CỞ SỞ
  • [Miền Bắc ( Hà Nội )] : Số 87 - Phố Thiên Hiền - Đình Thôn - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - TP. Hà Nội | 0925.588.666 (Zalo)
  • [Miền Bắc ( Bắc Ninh )] : Vòng Xuyến Dương Lôi - Tân Hồng - Từ Sơn - Bắc Ninh | 091.325.9779 (Zalo)
  • [Miền Trung ( ChungAuto Đà Nẵng )] : Số 161 - Đường 2/9 - Hoà Cường Nam - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng | 098.1093.678 / 097.1518.678
  • [Miền Nam ( Đồng Nai - Vũng tàu )] : Đồng Nai - Vũng tàu | 096.2014.729 ( Zalo )
  • [Sài Gòn] : 221 Kinh Dương Vương - Phường 12 - Quận 6 - TP.HCM | 098.1217.488 (Zalo)
  • [Bắc Kạn] : Số 550, Tổ 8A, Phường Phùng Chí Kiên, TP Bắc Kạn | 0966532336
  • [Cao Bằng] : Số 031, Tổ 6, Đường 3/10 Phường Sông Bằng, TP Cao Bằng | 0913003936
  • Hỗ trợ khiếu nại đơn hàng : 0925588666

0925588666

Chungauto | Trung tâm độ xe ô tô & Cung cấp phụ kiện xe hơi chính hãng

Số 87, Phố Thiên Hiền, Đình Thôn, Mỹ Đình, Từ Liêm, TP. Hà Nội - LÊ THỊ HẢI - CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHUNGAUTO VIỆT NAM - Trụ sở: Thôn Thọ Sơn - Thị trấn Đại Nghĩa - Huyện Mỹ Đức - Hà Nội. - MST: 0108001665 - Ngày cấp: 27/09/2017 - Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI - SĐT: 0972313231 - EMAIL: ledangtrung09@gmail.com

ledangtrung09@gmail.com