Thủ tướng New Zealand thăm Việt Nam, ấn tượng mạnh với Vinfast VF9
Chia sẻ sau khi trải nghiệm các dòng xe điện VinFast khi tới thăm và làm việc tại trụ sở Tập đoàn Vingroup ở Hà Nội, Thủ tướng New Zealand Christopher Luxon tin rằng chỉ cần đổi từ tay lái thuận sang tay lái nghịch, xe điện VinFast hoàn toàn có thể bán tốt tại New Zealand.
Sáng 27/02/2025, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam, Thủ tướng New Zealand Christopher Luxon đã đến thăm và làm việc tại trụ sở Tập đoàn Vingroup (Hà Nội). Đánh giá cao vai trò của Vingroup khi góp phần giúp Việt Nam nâng cao vị thế trong chuỗi cung ứng toàn cầu, Thủ tướng New Zealand hy vọng cộng đồng doanh nghiệp nước này có thể tìm kiếm cơ hội hợp tác với Tập đoàn trong nhiều lĩnh vực.
Thủ tướng Christopher Luxon bày tỏ sự hào hứng khi thăm Vingroup - tập đoàn hàng đầu đang tham gia vào gần như tất cả các lĩnh vực quan trọng nhất trong nền kinh tế Việt Nam, trong bối cảnh New Zealand và Việt Nam vừa chính thức nâng cấp quan hệ lên Đối tác chiến lược toàn diện.
Đặc biệt, Thủ tướng New Zealand dành phần lớn thời gian để trực tiếp trải nghiệm hệ sinh thái xe điện của VinFast. Ông đặc biệt quan tâm đến những dòng ô tô điện của VinFast, cụ thể là xe Vinfast VF9. Ông đã trực tiếp trải nghiệm cảm giác lái xe VF9 và vô cùng ấn tượng với thiết kế của mẫu xe. Sau quá trình trải nghiệm, ông đã nhận định rằng: “Chỉ cần đổi từ tay lái thuận sang tay lái nghịch, xe điện VinFast hoàn toàn có thể bán tốt tại New Zealand”.
Bên cạnh đó, ông cũng tham quan và trải nghiệm hệ sinh thái xe điện khác của Vinfast, bao gồm xe đạp điện, xe máy điện, ô tô điện và xe buýt điện. Thủ tướng New Zealand tin tưởng Việt Nam trong tương lai sẽ ngày càng gia tăng vai trò trong chuỗi cung ứng toàn cầu và Vingroup chắc chắn sẽ đóng vai trò lớn trong hành trình này. Đồng thời, ông bày tỏ hy vọng các doanh nghiệp New Zealand sẽ có cơ hội hợp tác sâu rộng với tập đoàn này.
“Chúng tôi tin rằng New Zealand có nhiều cơ hội hợp tác với các bạn trong nhiều lĩnh vực, thông qua những doanh nghiệp của chúng tôi đến thăm trụ sở tập đoàn ngày hôm nay”, Thủ tướng New Zealand phát biểu.
>>> Xem thêm: Tổng hợp phụ kiện độ Vinfast VF9
ChungAuto - Trung tâm độ xe ô tô chuyên nghiệp
Hotline: 0925588666
Website: https://chungauto.vn/

Anh Lê Đăng Trung hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị và người sáng lập của thương hiệu ChungAuto. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất ô tô, anh Trung đã có một lượng kiến thức rất sâu rộng về tất cả các sản phẩm. Anh luôn cố gắng nghiên cứu, tìm hiểu các giải pháp tối ưu nhất dành cho khách hàng của mình.
Xem thêm
Bình luận