Mitsubishi ưu đãi mạnh giảm giá sâu trong tháng 5

Đăng bởi :Lê Đăng Trung | Cập Nhật : 06/05/2025

Bằng ưu đãi 50-100% lệ phí trước bạ, nhiều dòng xe của Mitsubishi như Xforce, Attrage, Triton... giảm giá hàng chục triệu đồng. 

Tương tự Honda, Hyundai, Toyota, thương hiệu Mitsubishi tiếp tục khuyến mãi hàng loạt dòng xe để kích cầu trong tháng 5. Ngoại trừ hai mẫu gầm cao cỡ C và D là Outlander, Pajero Sport, toàn bộ sản phẩm còn lại của hãng Nhật đều giảm giá.

Mitsubishi giảm giá tháng 5

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi của Mitsubishi tháng 05/2025

Cụ thể, Mitsubishi Xpander, mẫu MPV bán chạy nhất của Mitsubishi lẫn toàn thị trường, ưu đãi 50% lệ phí trước bạ. Với giá bán 560-698 triệu đồng (bao gồm cả bản Cross), xe có mức giảm tại đại lý khoảng 28-35 triệu đồng. Trong tháng 5, đối thủ chính của Mitsubishi Xpander là Toyota Veloz cũng giảm mức tương đương.

Ăn khách thứ hai trong dải sản phẩm Mitsubishi là Xforce (599-705 triệu đồng). Xe giảm giá 32-35 triệu đồng nhờ ưu đãi như Xpander. Các đối thủ của Xforce như Toyota Yaris Cross, Hyundai Creta cũng giảm giá với hình thức tương tự.

Cũng khuyến mãi 50% lệ phí trước bạ là mẫu bán tải Triton (655-924 triệu đồng). Tại đại lý, xe giảm giá khoảng 20-28 triệu đồng.

Mẫu xe có giá dễ tiếp cận nhất của Mitsubishi là Attrage. Bản MT của mẫu này giá 380 triệu đồng, giảm 38 triệu đồng nhờ ưu đãi 100% lệ phí trước bạ. Bản cao cấp nhất CVT Premium giá 490 triệu đồng, giảm 24,5 triệu đồng với mức ưu đãi 50% lệ phí trước bạ.

Từ đầu 2025 đến nay, các hãng thuộc nhóm bán nhiều xe nhất thị trường Việt Nam gần như tháng nào cũng giảm giá cho một số dòng xe chủ lực hoặc bán chậm. Thanh khoản của thị trường ít sôi động, cạnh tranh thị phần giữa các hãng ngày càng tăng, khiến cuộc chiến về giá cũng diễn ra thường xuyên hơn. Toyota, VinFast, Toyota, Hyundai và Ford thường xuyên khuyến mãi xe để kích cầu.

Kết thúc quý I, Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) và Hyundai bán 83.715 xe, tăng 22% so với cùng kỳ năm ngoái. Do VinFast không công bố doanh số hồi đầu 2024 nên chưa so sánh được mức tăng trưởng của hãng này. Riêng Mitsubishi bán gần 8.000 xe, tăng 31% so với cùng kỳ 2024.

ChungAuto - Trung tâm độ xe ô tô chuyên nghiệp

Hotline: 0925588666 

Website: https://chungauto.vn/

NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Vui lòng để lại thông tin liên hệ để ChungAuto Việt Nam có thể liên hệ tư vấn cho bạn!

Lê Đăng Trung
Tác giả: Lê Đăng Trung

Anh Lê Đăng Trung hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị và người sáng lập của thương hiệu ChungAuto. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất ô tô, anh Trung đã có một lượng kiến thức rất sâu rộng về tất cả các sản phẩm. Anh luôn cố gắng nghiên cứu, tìm hiểu các giải pháp tối ưu nhất dành cho khách hàng của mình.

Bình luận