Độ cửa hít tự động cho xe Vinfast Fadil - Nâng tầm đẳng cấp

Tác giả :Thu Hiền | Xuất bản : 12/04/2021

Đối với những người điều khiển xe Vinfast Fadil trên thị trường chắc chắn không còn xa lạ với việc độ thêm cửa hít cho xế yêu của mình. Một trong những lý do khiến người dùng cần độ thêm cửa hít cho Vinfast Fadil là bởi việc đóng xe bằng lực mạnh sẽ nhanh khiến phần bản lề cửa xe bị hỏng.

Những ưu điểm nổi bật khi độ thêm cửa hít cho Vinfast Fadil

Khi độ thêm cửa hít cho xe Vinfast Fadil anh em có thể trải nghiệm những tiện ích hàng đầu, vừa đảm bảo an toàn cho bản thân và cũng góp phần bảo vệ tài sản cho bản thân. Hãy tham khảo ngay những lợi ích mà cửa hít mang lại nhé!

1. Khi độ thêm cửa hít, bạn có thể đóng cửa xe một cách thông minh và nhẹ nhàng, không cần dùng lực mạnh tác động mà cửa xe vẫn tự động đóng kín lại. 

2. Hạn chế tối đa những tai bạn không đáng có như: Kẹt tay, kẹt quần áo vào cửa xe… nhất là đối với trẻ con.

3. Đóng cửa tinh tế bởi bộ sản phẩm này cũng đi kèm tính năng chống ồn, giảm âm tối đa khi đóng cửa.

4. Thích nghi với mọi dòng xe khác nhau. Combo cửa hit Jootoon được thiết kế riêng cho từng dòng xe

Có thể thấy rằng, độ cửa hít cho Vinfast Fadil chính là giải pháp hữu hiệu khắc phục những khó chịu của bạn đối với cửa xe trước đây, không chỉ nâng cao tiện nghi cho xe, giúp bạn an tâm hơn khi điều khiển xe mà còn không ảnh hưởng đến thiết kế của xe.

Lợi ích khi độ cửa hít cho Vinfast Fadil

Khi độ cửa hít tự động cho VinFast Fadil thì bên cạnh việc trải nghiệm tính năng hữu ích thì khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích khác nhau, thuận tiện tối đa cho người dùng, có thể kể đến như:

1. Tăng vẻ đẹp cho ngoại thất xe. Thiết bị nhỏ gọn được giấu kín hoàn toàn trong cửa xe. 

2. An toàn hơn với các tính năng giảm thiểu các tình huống nguy hiểm khi đóng cửa, chống kẹt tay… 

3. Tăng tính thẩm mỹ cho ngoại thất xe hơi

4. Tiết kiệm tiền thay sửa với độ bền cao lên với chu kỳ đóng mở lên tới 100.000 lần cùng khả năng kháng nước, gió trong các điều kiện thời tiết bất lợi

Thông số kỹ thuật và nguyên lý hoạt độngcủa cửa hít tự động cho Vinfast Fadil

1. Thông số kỹ thuật

2. Nguyên lý hoạt động 

Cửa hít tự động là thiết bị gắn liền thành và cánh cửa xe. Khi bạn đóng cửa xe thì nó sẽ tự động hút vào đúng lẫy, hoạt động với dòng điện 12V.

Bộ sản phẩm này được tạo thành từ một ổ khóa hai nấc. Khách hàng chỉ cần đẩy cửa nhẹ là có thể đóng chặt dễ dàng. Nấc một là đóng, nấc thứ hai là chốt chặt cửa. 

Với hai nấc này, cửa có thể xác nhận chế độ đóng vào ở nấc 1 đã hoàn thành chưa, nếu chưa, một công tắc sẽ báo về ECM để điều khiển ổ khóa và bộ phận này sẽ tự động quay lại, gạt ổ ở chế độ ngậm chặt và có thể chốt chặt nấc hai.

Cửa hít VINFAST JOOTOON - Thế hệ cửa hít 2021 - Có gì khác ?

Báo giá sản phẩm cửa hít cho Vinfast Fadil

Một sản phẩm hoàn thiện, nhiều chức năng hữu dụng đã nêu trên thì tội gì mà không trải nghiệm ngay cửa hít tự động cho Vinfast Fadil? Hãy liên lạc ngay tới ChungAuto để được tư vấn trực tiếp. Bộ sản phẩm hiện có giá 12.500.000VNĐ cùng thời gian bảo hành dài lâu lên tới 36 tháng.

Tại sao khách hàng nên độ cửa hít cho Vinfast Fadil tại ChungAuto?

ChungAuto là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực độ xe ô tô đã được khách hàng tin tưởng. ChungAuto luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng cao và những dịch vụ tốt nhất.

[VLOG] Trực tiếp - Full toàn tập độ xe tại xưởng của Chungauto

Bình luận