Cửa hít cho Fadil hãng Jootoon

Tác giả :Thu Hiền | Xuất bản : 12/04/2021

Vinfast Fadil là dòng xe đang bán chạy trên thị trường Việt Nam hiện nay, tuy nhiên một nhược điểm nho nhỏ là chiếc xe có cánh của khá nhẹ và gioăng cao su khá dày nên phải đóng cửa rất mạnh thì mới vào ngoàm. Để thay cho việc đóng cửa mạnh bằng cách mới đó là "Khép cửa" thì bạn có thể lắp một bộ cửa hít. Để thể hiện sự tinh tế - tỉ mỉ- hoàng gia thay thế cửa cơ sang thành cửa hít điện.

Cửa hít Jootoon cho Fadil, thương hiệu cửa hít số 1 hiện nay, một option không thể thiếu được thiết kế dành riêng cho từng dòng xe, lắp đặt jack zin 100%. 

Cửa hít Jootoon Vinfast Fadil 2021

Cửa hít Jootoon cho Vinfast Fadil là gì?

Cửa hít Jootoon là sản phẩm công nghệ hỗ trợ đóng mở cửa xe nhẹ nhàng và êm ái. Cơ chế hoạt động của cửa hít vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đẩy nhẹ cánh cửa đến ngàm khóa là hệ thống cửa sẽ tự động chốt chặt lại mà không cần dùng lực mạnh. Do đó, độ cửa hít cho xe ô tô giúp đóng cửa không gây ra tiếng ồn.

>>> Xem chi tiết: Cửa hít Jootoon siêu phẩm thời đại mới

Cửa hít Jootoon 2021

Những ưu điểm nổi bật khi độ thêm cửa hít cho Vinfast Fadil

  • Khi độ thêm cửa hít, bạn có thể đóng cửa xe một cách thông minh và nhẹ nhàng, không cần dùng lực mạnh tác động mà cửa xe vẫn tự động đóng kín lại. 

  • Hạn chế tối đa những tai bạn không đáng có như: Kẹt tay, kẹt quần áo vào cửa xe… nhất là đối với trẻ con.

  • Đóng cửa tinh tế bởi bộ sản phẩm này cũng đi kèm tính năng chống ồn, giảm âm tối đa khi đóng cửa.
  • Thích nghi với mọi dòng xe khác nhau. Combo cửa hít Jootoon được thiết kế riêng cho từng dòng xe

Tại sao nên độ cửa hít cho Vinfast Fadil?

  • Tăng vẻ đẹp cho ngoại thất xe. Thiết bị nhỏ gọn được giấu kín hoàn toàn trong cửa xe. 
  •  An toàn hơn với các tính năng giảm thiểu các tình huống nguy hiểm khi đóng cửa, chống kẹt tay… 
  • Tiết kiệm tiền thay sửa với độ bền cao lên với chu kỳ đóng mở lên tới 100.000 lần cùng khả năng kháng nước, gió trong các điều kiện thời tiết bất lợi.

Thông số kỹ thuật và nguyên lý hoạt động của cửa hít tự động cho Vinfast Fadil

1. Thông số kỹ thuật

2. Nguyên lý hoạt động 

Cửa hít tự động là thiết bị gắn liền thành và cánh cửa xe. Khi bạn đóng cửa xe thì nó sẽ tự động hút vào đúng lẫy, hoạt động với dòng điện 12V.

Bộ sản phẩm này được tạo thành từ một ổ khóa hai nấc. Khách hàng chỉ cần đẩy cửa nhẹ là có thể đóng chặt dễ dàng. Nấc một là đóng, nấc thứ hai là chốt chặt cửa. 

Với hai nấc này, cửa có thể xác nhận chế độ đóng vào ở nấc 1 đã hoàn thành chưa, nếu chưa, một công tắc sẽ báo về ECM để điều khiển ổ khóa và bộ phận này sẽ tự động quay lại, gạt ổ ở chế độ ngậm chặt và có thể chốt chặt nấc hai.

Báo giá sản phẩm cửa hít cho Vinfast Fadil và thời gian bảo hành

Một sản phẩm hoàn thiện, nhiều chức năng hữu dụng đã nêu trên thì tội gì mà không trải nghiệm ngay cửa hít tự động cho Vinfast Fadil? Với mỗi đời xe, thì giá của bộ cửa hít lại khác nhau. Hãy liên lạc ngay tới ChungAuto để được tư vấn trực tiếp.

Quy trình lắp đặt cửa hít Jootoon cho ô tô

Một số hình ảnh lắp đặt cửa hít Jootoon:

Việc lắp đặt cửa hít khá khó, do đó anh em không nên tự độ ở nhà mà hãy đến độ ở những xưởng độ xe có tay nghề. Bên cạnh đó, việc làm giả làm nhái sản phẩm cũng khá nhiều hiện nay, nên anh em cần phải cân nhắc kỹ, lựa chọn đơn vị uy tín để không mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Bình luận